“GOOD FM” เปิดจองตั๋วหนัง 2 เรื่อง 2 รส ชมฟรี!!! ก่อนใคร

ข่าวบันเทิง Friday December 4, 2009 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--98.5 GOOD FM 98.5 GOOD FM เตรียมภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมประจำเดือนธันวาคม ให้ชาวกู๊ดได้จองตั๋วดูฟรีๆถึง 2 เรื่อง 2 รส โปรแกรมแรกชม “BODYGUARDS and ASSASSINS ห้าพยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซน” ภาพยนตร์จีน แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์กับเหตุการณ์สุดระทึกในปี 1905 ทุนสร้างสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 150 ล้านหยวนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ระทึกก่อนใครในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ เวลา 20.00 น. จองที่นั่งได้ในช่วง “ดีเจ.บ๊อบบี้โบเต๋” และ “ดีเจ.แก๊ป — ดีเจ.ต้าร์” โปรแกรมที่สองชม “October Sonata รักที่รอคอย” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณพบกับอีกหนึ่งมุมมองของความรัก เรื่องราวของการรอคอย, ความซื่อสัตย์ และการยึดมั่นในคำสัญญาของทั้ง 3 คน เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชม นำแสดงโดย ก้อย รัชวิน, โป๊บ-ธนวรรธน์ และ บอย AF2 ในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รอบ 20.00 น. ติดตามได้ในช่วง “ดีเจ.อรรณพ — ดีเจ.เจย์” และ “ดีเจ.ลูกหว้า — ดีเจ.ปนัดดา” ฟังรายละเอียดการจองที่นั่งฟรี!!! ที่ 98.5 GOOD FM หรือ www.985goodfm.com
แท็ก ภาพยนตร์   assassin   SAS