ภาพข่าววีซ่ามอบรางวัล “The Best Customer Relationship Management for Year 2009” แก่ธนาคารซิตี้แบงก์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 8, 2009 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ มร. อาหมิด ซาห์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการใหญ่สายบุคคลธนกิจ และ วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย รับมอบรางวัล “Customer Relationship Management Outstanding Program for Year 2009 (July 2008 - June 2009)” จาก มร. ปีเตอร์ เมเฮอร์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค โดยมี สมบูรณ์ ครบธีรนนท์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันก่อนที่ธนาคารซิตี้แบงก์ ถนนสาทร รางวัล “Customer Relationship Management Outstanding Program for Year 2009” นี้ ทางวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ทำการคัดเลือกจากแคมเปญด้านการตลาดที่โดดเด่นของธนาคารซิตี้แบงก์ คือ “Citi Choose Your Passion” ซึ่งเป็นแคมเปญที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ด้วยกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตรฯ ใน 5 Passion อาทิ อาหาร ท่องเที่ยว การตกแต่ง แฟชั่น และบันเทิง โดย 5 กูรูชื่อดังของเมืองไทย พร้อมสิทธิ์ในการร่วมลุ้น รางวัลมากมายจากแต่ละ Passion รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท ซิตี้ บริษัทด้านการเงินชั้นน้ำของโลก ซึ่งมีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านบัญชีจากการดำเนินธุรกิจในกว่า 140 ประเทศ ซิตี้ประกอบ ด้วยกลุ่มธุรกิจหลัก 2 กลุ่ม คือ ซิตี้คอร์ปและซิตี้โฮลดิ้งส์ ซึ่งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่หลากหลายให้กับ ลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและ สินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) การธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิช ธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905