ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ร่วมกับสำนักพิมพ์ฟรีมายด์ ร่วม เปิดตัวหนังสือ "เส้นปกติของชีวิต"

ข่าวทั่วไป Tuesday December 8, 2009 12:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬาฯ การล่มสลายของระบบการเงินในยุคเศรษฐกิจแบบทุนนิยมที่กำลังส่งผลแผ่ขยายไปทั่วโลกในขณะนี้ ทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย อาทิ ปัญหาข้าวของราคาแพง ปัญหาการตกงาน-บริษัทธุรกิจปิดกิจการ ปัญหาครอบครัว — สังคม และปัญหาการดำเนินชีวิต เมื่อเกิดวิกฤตเศรษฐกิจย่อมส่งผลให้คนส่วนใหญ่เกิดความทุกข์ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จึงร่วมกับ สำนักพิมพ์ฟรีมายด์ ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังการเสวนาเรื่อง "การล่มสลายของเศรษฐกิจทุนนิยม และการก้าวเดินบน "เส้นปกติที่ท้จริง" ของชีวิต" และร่วม เปิดตัวหนังสือ "เส้นปกติของชีวิต" ผลงานการเขียนเล่มใหม่ล่าสุดของ อ.ศุภวรรณ พิพัฒพรรณวงศ์ กรีน ผู้เขียนหนังสือขายดี "ไอน์สไตน์ถาม พระพุทธเจ้าตอบ" * พบกับผู้เชี่ยวชาญ อ.ศุภวรรณ พิพัฒพรรณวงศ์ กรีน ผู้ก่อตั้ง ชมรมพาตัวใจกลับบ้าน ผลงานเขียนเล่มล่าสุด เรื่อง "เส้นปกติของชีวิต" * พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ *คุณล้วนชาย ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหาร จีรัง เฮลท์ วิลเลจ *ดำเนินรายการโดย คุณเฉลิมพร ตันติกาญจนากุล พิธีกร Money Channel ในวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00 -15.30 น. ณ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 4 ผู้สนใจสำรองที่นั่งและสอบถามได้ที่ (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ) โทร. 02-218-9893-5 02-255-4433 www.chulabook.com แผนกประชาสัมพันธ์ศูนย์หนังสือจุฬาฯ โทร. 02-218-9893-5 โทรสาร 02-255-4441 ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย(ศนจ.CUB) ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 ชั้น14 อาคารวิทยกิตติ์ ซอยจุฬาลงกรณ์ 64 สยามสแควร์ ถนนพญาไท เขตปทุวัน กทม.10330 http://www.ChulaBook.com โทร.02-218-9893-5 โทรสาร 02-255-4441