“GOOD FM” ฉลองส่งท้ายปี 2009 มอบความรู้ให้น้องๆ “บ้านนกขมิ้น”

ข่าวบันเทิง Tuesday December 8, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ลักษ์ เรดิโอ ธันวาคมนี้ 98.5 GOOD FM จะชวนแฟนๆมาร่วมส่งท้ายปลายปีกับ “Goodclusive Night Live : A Good Year Ago” (กู๊ดคลูซีฟ ไนท์ไลฟ์ : อะ เยียร์ อโก) ฟังบทเพลงที่ดีที่สุดแห่งปี 2009 พร้อมร่วมบริจาคหนังสือเด็กเพื่อเป็นของขวัญให้กับน้องๆ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” โดยผ่านโครงการ Santa Kids ในวันพุธที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ร้านสองสลึง ดีเจ.บ๊อบบี้โบเต๋-นิมิตร ลักษมีพงศ์ เผยว่า…“ต้อนรับปีใหม่ 2010 ครั้งนี้ เราอยากให้แฟนๆชาวกู๊ดได้ประทับใจมากที่สุด ด้วยปาร์ตี้สนุกๆและชมคอนเสิร์ตจากกลุ่มศิลปินคุณภาพ นำทีมโดย โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์, แพรว คณิตกุล, ที Jetset’er จาก Lazy Sunday Project, มิ้น สวรรยา, ป๋อง ศรัณย์, 5 หนุ่มวง Soul-Da จาก Green Light Project และแขกรับเชิญวง Basher ที่จะมาทำให้เป็นค่ำคืนสุด กู๊ดส่งท้ายปี ผมอยากจะเชิญชวนผู้ร่วมงานและผู้ฟังทุกท่านมาร่วมกันบริจาคหนังสือเพื่อแบ่งปันความรู้ให้กับน้องๆ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” ติดตามรายละเอียดกติการับบัตรเข้างานฟรี ทุกช่วงดีเจ.ที่ 98.5 Good FM โทรศัพท์ 0-2949-0985 หรือทาง www.985goodfm.com ครับ”