เอาท์ริกเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส ภูเก็ตเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 8, 2009 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมเอาท์ริกเกอร์ โรงแรมเอาท์ริกเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ท ภูเก็ตพร้อมเปิดให้บริการห้องพักแบบสวีท และแบบเพนท์เฮาส์ชั้นบน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทั้งนี้โรงแรมฯเปิดให้บริการเฟสแรกมาตั้งแต่เมื่อเดือนเมษายน 2552 แขกที่เข้าพักในห้องพักแบบเพนท์เฮาส์หนึ่งห้องนอน ขนาด 120 ตารางเมตรพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว นี้ สามารถมองเห็นวิว ทะเลอันดามันแบบพาโรนามา 360 องศา โดยไม่มีอะไรมาบดบังสายตา “ทุกองค์ประกอบของโรงแรมในขณะนี้ ล้วนเสร็จสมบูรณ์และพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวที่จะถึงนี้” มร.อัลเบิร์ต ชาน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเอาท์ริกเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรสกล่าว “ที่เอาท์ริกเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรสฯแขกของโรงแรมฯจะได้ชื่นชมกับความสวยงามของทะเลอันดามัน, บริเวณอาบแดดบนระเบียงดาดฟ้า, สวนที่จัดไว้อย่างสวยงามเพื่อการพักผ่อน, บ้านพักริมหาดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์และลงตัวเพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด” มร.ซุน ซุง ซู ผู้อำนวยการบริษัทภูเก็ต ยู ฮันซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนด้านการท่องเที่ยวตลาดเกาหลี กล่าวถึงความประทับใจในบริการที่ได้รับจากโรงแรมเอาท์ริกเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรสฯว่า “หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่สวยงามสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ โรงแรมนี้เหมาะสมที่สุด” นอกจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติแล้ว โรงแรมฯ ยังได้มีโอกาสต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่นิยมเดินทางพร้อมครอบครัว เนื่องจากในห้องพักแบบสวีท มีครัวและอุปกรณ์เครื่องครัว พร้อมโต๊ะอาหารทั้งภายในและด้านนอกระเบียงห้องพัก เพื่อให้ครอบครัวได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันอย่างคุ้มค่าและมีความสุข นอกจากนี้ เแขกของโรงแรมฯยังสามารถใช้บริการอื่นๆ ของทางโรงแรมฯ เช่น บริการสปาที่ศูนย์สุขภาพนาวาศนะ รับประทานอาหารใต้แสงเทียนในบรรยากาศโรแมนติกบนแพที่ยื่นไปในทะเล อร่อยกับบาบีคิวอาหารทะเลในทุกๆวันเสาร์และอาหารไทยทุกๆค่ำของวันอังคาร ที่ ห้องอาหาร Turquoise หรือเลือกฟังเพลงหรือชมกีฬา ที่ Balu’s บาร์หลังอาหารค่ำ ในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ โรงแรมเอาท์ริกเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรสฯยังได้จัดกิจกรรมไว้มากมายเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการทำกิจกรรม อาทิเช่น การท่องเที่ยวไปตามเกาะต่างๆ, ขี่ช้าง, กอล์ฟ, พายเรือ, รวมถึงการแสดงและกิจกรรมบันเทิงต่างๆยามค่ำคืน โรงแรมเอาท์ริกเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรสฯยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับแฟนๆในเฟซบุ๊คของโรงแรมฯ โดยสามารถอัพเกรดห้องพักได้สำหรับการเข้าพักในช่วงวันที่ 1 — 20 ธันวาคม 2552 ทั้งนี้สำหรับการจองห้องพักกับทางโรงแรมฯโดยตรง สำรองห้องพักได้ที่ www.outrigger.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 076 371 900