ทรู ดิจิตอล ชวนเกมเมอร์เตะบอลการกุศล “FIFA Online 2 Charity Cup ครั้งที่ 1”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 9, 2009 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--พีอาร์ โฟกัส บริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยนายอิศร์ เตาลานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดกิจกรรม “FIFA Online 2 Charity Cup ครั้งที่ 1” ชวนเกมเมอร์ร่วมเตะฟุตบอลการกุศล โดยทุกๆ ลูกที่ยิงเข้าประตู ทรูดิจิตอลจะสะสมเป็นยอดเงินบริจาคเพิ่มเติมเพื่อซื้ออุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนในชนบทที่ขาดแคลนอุปกรณ์ FIFA Online 2 Charity Cup เป็นกิจกรรมต่อเนื่องในโครงการ We can be HERO ที่เชิญชวนสมาชิกเกม Special Force, Hip Street, KARTRIDER, และ EA SPORT TM กว่า 17 ล้านรายและคนรอบข้าง ร่วมเป็นฮีโร่ ช่วยเหลือสังคม ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี ผู้สนใจสามารถติดตามกิจกรรม FIFA Online 2 Charity Cup ได้ที่ www.fol2.in.th หรือ www.fifaonline2.in.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู e-mail: pr@truecorp.co.th บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด ประภาส จรสรัมย์ โทร. +66 (0) 8 1827 7354 www. prfocus.co.th สาริศา เหล่าตระกูล โทร. +66 (0) 2654 7551-2 e-mail : prfocus@truemail.co.th