ไมโครซอฟท์ผนึกกำลังคู่ค้า และลูกค้าเปิดตัวโซลูชั่นไอทีสำหรับภาคธุรกิจ ภายใต้แนวคิด ‘The New Efficiency’

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 9, 2009 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย เอเซอร์ เดลล์ เอชพี เอไอเอส เอ็นโอเค และซีเมนส์ขานรับความสามารถของโซลูชั่นส์ที่จะช่วย นำพาธุรกิจในประเทศไทยไปสู่ยุคใหม่ของการทำงานที่มีประสิทธิภาพ นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วยคู่ค้า และลูกค้า เปิดตัวซอฟต์แวร์โซลูชั่นส์ ภายใต้แนวคิด The New Efficiency เพื่อช่วยส่งเสริมให้เกิดการใช้เทคโนโลยีในการเร่งให้เกิดการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจให้เร็วยิ่งขึ้น ทั้งนี้แนวคิด ‘The New Efficiency’ ถือเป็นแนวคิดทางไอทีรูปแบบใหม่ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ชั้นนำทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Microsoft Windows 7 Microsoft Windows Server 2008 R2 และ Microsoft Exchange Server 2010 เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นโซลูชั่นส์ทางธุรกิจที่จะช่วยพลิกโฉมไอทีให้กลายเป็นทรัพย์สินสำคัญในการช่วยให้ธุรกิจสามารถลดความเสี่ยง เพิ่มความปลอดภัย และลดค่าใช้จ่ายลง โดยที่ไม่ต้องลดการบริการให้กับลูกค้า หรือ จำกัดกรอบความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานของพนักงาน หรือลดประสิทธิภาพการทำงานลง ที่สำคัญแนวคิดนี้จะเป็นตัวช่วยให้องค์กรธุรกิจในประเทศไทยสามารถบรรลุเป้าหมายของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากภาพ นางสาวณัฐวรรณ ตะเภาน้อย หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์องค์กร ฝ่ายการจัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์องค์กร กลุ่มองค์กรธุรกิจบริษัท เอเซอร์คอมพิวเตอร์ จำกัด (ที่1 จากซ้าย) นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) นายเฉลิมชัย เกียรติโอภาส Technology Services Manager บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 1 จากขวา) นายสราวุฒิ พันธุชงค์ ผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร บริษัท เอ็นโอเค พรีซิชั่น คอมโพเน้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) นางอาภัททรา ศฤงคารินกุล รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานพัฒนาโซลูชั่นส์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟเซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) นายสุริยา จินตกานนท์ Senior IT Engineer บริษัท ซีเมนส์ ประเทศไทย จำกัด (ที่ 2 จากขวา) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณศุภาดา ชัยวงษ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์: 0-2627-3501 ต่อ 209 โทรสาร: 0-2627-3510 Email: sjaidee@th.hillandknowlton.com