ทีวีไกด์รายการแดนสนธยา ตอน ฮีโร่แสนรัก (AN ANIMAL SAVED MY LIFE)

ข่าวบันเทิง Friday December 11, 2009 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ร่วมย้อนอดีตสู่เหตุการณ์ระทึกขวัญที่ทำให้พวกเขาจดจำไปตลอดชีวิต พร้อมการช่วยชีวิตของเพื่อนรักผู้ซื่อสัตย์ เหล่าบรรดาฮีโร่สัตว์แสนน่ารัก ที่จะกุมหัวใจคุณ พบประสบการณ์ สุดหวาดเสียว เสี้ยววินาทีเฉียดตายในเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน การเผชิญหน้ากับหมีดำจอมขย้ำ ฉลามขาวเพชฌฆาต การติดอยู่ในกรงของลิงยักษ์กอริลล่า ฯลฯ สัมผัสสัญชาตญาณ ไหวพริบอันชาญฉลาด ความน่ารัก และแสนรู้ของเหล่าสัตว์ในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก วันอังคารที่ 15 ธ.ค. 52 พบภาพบันทึกจากเหตุการณ์จริง ที่แสดงถึงความเมตตา และอ่อนโยนของ แยมโบ้ วัย 25 ปี หัวหน้าฝูงกอริลล่า ที่คอยปกป้อง ลีวาน โดยเข้าไปขวางระหว่างเด็กชายกับ กอริลล่าหนุ่ม ร่วมเอาใจช่วยเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ในการเสี่ยงตายเข้าไปช่วยเหลือชีวิตเด็กน้อย ลีวาน ที่หมดสติในกรงกอริลล่ายักษ์ ซึ่งต้องใช้จิตวิทยาในการกันให้ ฮ๊อบบิท ลูกกอริลล่าถอยห่างออกไป วันพุธที่ 16 ธ.ค. 52 พบเรื่องราวหายนะสึนามิอันเลวร้ายในปี 2004 ซึ่งเกือบเป็นฝันร้ายของครอบครัวเอ็ดดี้ และแซม ที่มาท่องเที่ยวที่ภูเก็ต ประเทศไทย มาทำความรู้จักกับฮีโร่ช้างน้อย นิ้งหน่อง ที่ช่วยชีวิต แอมเบอร์ ลูกสาววัย 8 ปีของครอบครัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ… ติดตามพฤติกรรมแปลกประหลาดของช้างที่สามารถล่วงรู้ถึงหายนะที่กำลังจะมาเยือน ความสามารถพิเศษในการสื่อสารที่น่าทึ่งของช้างในการสังเกตเหตุผิดปกติ ด้วยการใช้คลื่นใต้เสียงที่มีความถี่ต่ำเกินกว่าที่มนุษย์ จะได้ยิน ซึ่งทำให้นิ้งหน่องรู้สึกได้ถึงแรงสั่นสะเทือนล่วงหน้า และไม่ยอมให้ แอมเบอร์ เข้าใกล้หาด วันพฤหัสบดีที่ 17 ธ.ค. 52 ติดตามการช่วยชีวิตหนูน้อย แอมเบอร์ ที่ นิ้งหน่อง พา แอมเบอร์ ออกไปจากหาดได้อย่างปลอดภัย และเรื่องราวสุดตื่นเต้นในการช่วยชีวิต โจแอน หญิงชราที่หัวใจวายเฉียบพลันในบ้านพักของวีรบุรุษหมูน้อยแสนรู้ ลูลู่ ที่สังเกตได้ว่ามีสิ่งผิดปกติขึ้นในตัว โจแอน พบวิธีการช่วยชีวิตของ ลูลู่ ที่คิดแผนอันชาญฉลาดในการเรียกร้องความสนใจให้คนมาช่วยชีวิต ด้วยการวิ่งไปที่ถนน เพื่อให้คนหยุดรถมาช่วย ติดตามชม “ฮีโร่แสนรัก” ในรายการแดนสนธยา วันที่ 15 - 17 ธันวาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์