ตลท. แถลงข่าว" การจัดตั้งและเปิดตัวสมาคมนักศึกษาวิทยาการตลาดทุน"

ข่าวทั่วไป Friday December 11, 2009 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ตลท. ด้วยสมาคมนักศึกษาสถาบันวิทยาการตลาดทุน (สวตท.) กำหนดจัดให้มีการแถลงข่าว ” การจัดตั้งและเปิดตัวสมาคมนักศึกษาวิทยาการตลาดทุน หรือ สวตท. ” ขึ้น เพื่อแถลงถึงวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งสมาคมฯ การดำเนินกิจกรรมที่เกี่ยวข้องทั้งด้านวิชาการ ตลอดจนกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อประโยชน์ต่อการพัฒนาตลาดทุนไทยและระบบเศรษฐกิจ ของประเทศ ในโอกาสนี้ สมาคมนักศึกษาสถาบันวิทยาการตลาดทุน (สวตท.) ขอเรียนเชิญท่าน หรือผู้แทนเข้าร่วมงานแถลงข่าว และร่วมรับประทานอาหารเย็น ในวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 16.30 น. ณ ห้องวีไอพี 1 ชั้น 1 สโมสรทหารบก ถ. วิภาวดีรังสิต ตามกำหนดการ ดังนี้ 16.30 น. ลงทะเบียน 17.00 น. แถลงข่าว “เปิดตัวสมาคมนักศึกษาวิทยาการตลาดทุน (สวตท.) “ โดย นายปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา นายกสมาคมฯ นายยุทธ วรฉัตรธาร กรรมการกิตติมศักดิ์ — งานวิชาการ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการกิตติมศักดิ์ — งานเพื่อสังคม 18.00 น. รับประทานอาหารเย็น