“ไทยออโต้กลาส” ฉลองส่งท้ายปีชวด ติดฟิลม์บังแดดรถฟรีไม่อั้น

ข่าวยานยนต์ Friday December 11, 2009 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ไทยออโต้กลาส ไทยออโต้กลาสฯ ส่งความสุขตอบแทนคุณลูกค้าปลายปี เปิดบริการติดฟิลม์บังแดดกระจกรถยนต์ฟรีตลอดเดือน ธ.ค นี้ พร้อมจัดโปรโมชั่น ติดฟิลม์กรองแ สง และติดกระจกรถยนต์ ครบ 3,000 บาท แถมฟรีร่มสีสดใส เผยปีหน้าแต่งตัวใหม่เพื่อตอกย้ำผู้นำระดับสากลรับศักณาชปีขาล นายวิโรจน์ อวยศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยออโต้กลาส จำกัด ผู้นำในการให้บริการติดฟิลม์กรองแสง และกระจกรถยนต์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมพิเศษส่งท้ายปี 2552 โดยเปิดให้บริการติดตั้งฟิลม์บังแดด หรือที่เรียกว่าฟิลม์ติดขอบกระจกด้านบนฟรี แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ณ ศูนย์บริการของไทยออโต้กลาสทั้ง 9 สาขา ทั้งนี้เพื่อต้องการตอบแทนความสุข ในการฉลองเทศกาลปีใหม่ตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ นอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อลูกค้ารับบริการติดฟิลม์กรองแสง หรือ เปลี่ยนกระจกรถยนต์ ครบ 3,000 บาท รับร่มเรนโบว์ สีสันสวยสดใส 1 คัน ฟรีทันที ทั้งนี้ไทยออโต้กลาส เน้นการเลือกใช้กระจกที่มีคุณภาพเดียวกับโรงงานผลิตรถยนต์แบรนด์นั้นๆ และมีกระจกทุกรุ่น ของรถทุกยี่ห้อ เตรียมไว้ให้กับลูกค้า ทำให้เวลาในการเปลี่ยนกระจกรวดเร็ว ใช้เวลาเริ่มต้นในการเปลี่ยนกระจกหน้า หรือหลัง เพียง 40 นาที เท่านั้น หรือเปลี่ยนฟิล์มทั้งคันรวมการลอกฟิล์มเก่าด้วยก็จะไม่เกิน 2 ชั่วโมงคุณภาพของกระจกที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว ยังมีการรับประกันกระจกแตกให้อีก 6 เดือน เช่น โดนหินกระเด็นใส่ หรืออุบัติเหตุอื่นๆ ที่ไม่ได้เกิดจากการทุบกระจก และยังมีฟิล์มนิรภัยคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งสามารถป้องกันหินขนาดใหญ่ไม่ให้ทะลุรถยนต์รวมไปถึงการป้องกันรถจากการถูกโจรกรรมเพราะคนใช้รถเริ่มกลัวบรรดาแก๊งค์ปาหินที่ระบาดหนักในปัจจุบันนี้อีกด้วย “ ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ให้บริการแก่ลูกค้าทั่วไป ซึ่งเป็นทั้งกลุ่มนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ครอบครัว นักศึกษาจบใหม่และก้าวเข้าสู่การทำงาน ซึ่งมีความพร้อมในการใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะ รวมไปถึงลูกค้าบริษัทประกัน ซึ่งเรามีความแข็งแกร่งในการรองรับบริการกลุ่มนี้เป็นอย่างดี โดยมีบริการรับประกันออนไลน์ ที่เปิดให้บริการมากว่า 3 ปีแล้ว ซึ่งบริษัททำงานร่วมกับบริษัทประกันชั้นนำกว่า 50 แห่ง เพื่อให้บริการลูกค้าดั่งเช่นบริการเคลมประกันกับบริษัทแม่แต่ประหยัดเวลาในการเดินทางอย่างมาก เนื่องจากเราจะเป็นตัวประสานนงานให้ทั้งหมด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมและสามารรถรับรถที่เรียบร้อยแล้วที่สาขาบริษัทได้เลยทันที”นายวิโรจน์ กล่าว นายวิโรจน์ กล่าวต่อว่า ในปี 2553 บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวโฉมใหม่ของศูนย์บริการทั้งหมด ทั้งนี้เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของตลาด โดยเฉพาะการขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ อย่างกลุ่มวัยทำงานและมีไลฟ์สไตล์ทันสมัย แต่ยังคงต้องการบริการที่ได้มาตรฐาน ซึ่งไทยออโต้กลาสมีความแข็งแกร่งในตัวบริการเป็นสำคัญ จึงมุ่งเน้นปรับภาพลักษณ์ให้สอดรับกับกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น ขณะเดียวกันยังคงให้ความสำคัญในการให้บริการกับ,ฐานลูกค้าเดิม โดยเน้นด้านเซอร์วิสและให้คำแนะนำอย่างต่อเนื่อง สนใจชมรายละเอียดของศูนย์บริการทั้ง 9สาขาได้ที่ www.thaiautoglass.com