ข่าวทั่วไป Friday December 11, 2009 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--คินข่ะ คอสเมติคส์ ชุด Gift Set 2010 พิเศษสุดเพื่อคนพิเศษจาก KINKA Cosmetic Luxurious Of Youthful Skin ต้อนรับเทศกาลความสุขที่กำลังจะมาถึง โดยปีนี้ คินข่ะ คอสเมติคส์ เตรียมชุดของขวัญสุดพิเศษที่คัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่น ให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ หลายรูปแบบโดยในทุกชุด ทุกแบบคงไว้ในเอกลักษณ์ของการเพิ่มคุณค่าให้คุณ ในการเลือกชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่ดีและล้ำค่าที่สุด สำหรับคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวพรรณสำหรับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก โดยมีให้เลือกถึง 9 ชุด ชุดของขวัญเพื่อการปรนนิบัติและฟื้นคืนพลังให้แก่ผิว Youthful Skin Just Overnight ราคาชุดละ 5,990 บาท ( พิเศษ เพียง 3,990บาท ) ส่งผ่านความสุขและความรู้สึกดีๆ แก่คนที่คุณรัก ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อการปรนนิบัติผิวเร่งด่วนและเต็มประสิทธิภาพ ในการเข้าบำรุงและฟื้นคืนพลังแก่ผิว ให้คุณสัมผัสถึงผิวอ่อนเยาว์ กระชับ ขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ประกอบด้วย Gold Mask Sheet 8 แผ่น แผ่นมาร์คใบหน้าจากทองคำแท้บริสุทธิ์ มอบฟื้นคืนพลังในการคืนความอ่อน เยาว์ให้แก่ผิว Cleansing Foam 15 ml. โฟมล้างหน้าเนื้อเจล สามารถเช็ดเครื่องสำอางและชำระล้างทำความสะอาดผิว อย่างหมดจดพร้อม ช่วยบำรุงและปรับสมดุลผิว Lotion 10 ml. โลชั่นทองคำสูตรน้ำ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดู สม่ำเสมอและกระจ่างใสพร้อมกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงได้อย่างมี ประสิทธิภาพ Essence 5 g. เอสเซ้นต์เข้มข้นเนื้อบางเบาเพื่อการบำรุงผิวช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วย เสริมสร้าง ความ แข็งแกร่งและกระชับแก่ผิว สามารถทารอบดวงตาสามารถซึบ ซาบได้อย่างรวดเร็ว Golden Flawless Face ราคาปกติ 16,830 พิเศษเพียง 9,900 ชุดของขวัญชุดพิเศษเต็มเปี่ยมด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าย่างครบถ้วน เสริมประสิทธิภาพแห่งการฟื้นฟู ปกป้องผิว คงความอ่อนเยาว์ สดใสให้คงอยู่นานขึ้นด้วยชุดของขวัญ KINKA Cosmetic ที่รวบรวมหลากหลายผลิตภัณฑ์เสริมการดูแลผิว ฟื้นสภาพ ริ้วรอยร่องลึกให้แลดูลดเลือนลง ให้ผิวแลดูกระชับ สดใส แข็งแรงเพื่อมอบคืนผิวที่ให้แลดูเปล่ง ปลั่ง สวยสดใส เนียนเรียบ ตราบนานเท่านาน Golden Flawless Face ประกอบด้วย Lotion 150 ml โลชั่นทองคำสูตรน้ำ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูสม่ำเสมอและ กระจ่างใสพร้อมกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ Essence 30 g. เอสเซ้นต์เข้มข้นเนื้อบางเบาเพื่อการบำรุงผิวช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยเสริมสร้างความ แข็งแกร่งและกระชับแก่ผิว สามารถทารอบดวงตาสามารถซึบซาบได้อย่างรวดเร็ว Capsular EX 50 g. ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากแร่ธาตุล้ำค่าจากธรรมชาติ ทองคำและแพลตตินั่ม ถูกรังสรรค์ขึ้นในรุปของไข่ทองคำเพื่อเก็บกักประสิทธิภาพในการฟื้นคืนและบำรุงผิว เข้มข้น ช่วยในการลด เมลานินภายใต้ชั้นผิวอันเป็นสาเหตุของการเกิดผิวหน้าที่ไม่สม่ำเสมอ รอยดำ คล้ำจากแดด พร้อมกับการปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด Cleansing 15 ml. โฟมล้างหน้าเนื้อเจล สามารถเช็ดเครื่องสำอางและชำระล้างทำความสะอาดผิวอย่าง หมดจดพร้อมช่วยบำรุงและปรับสมดุลผิว Peeling 5 g. เจลขัดผิวเนื้อเจลที่มีส่วนผสมจากทองคำแท้บริสุทธิ์และแอลกอฮอลล์บริสุทธิ์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ เสื่อมสภาพแล้ว เพื่อผิวเนียนเรียบกระจ่างใส It's Winter Time ราคาปกติ 12,000 พิเศษเพียง 8,000 ชุดของขวัญที่เต็มไปด้วยความสุข ในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะดูแลและเอาใจใส่ผิวของคุณ ให้แลดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่ง ต้อนรับความสุขที่กำลังจะมาเยือน It's Winter Time ประกอบด้วย Cleansing Foam 200 ml.โฟมล้างหน้าเนื้อเจล สามารถเช็ดเครื่องสำอางและชำระล้างทำความสะอาดผิวอย่าง หมดจดพร้อมช่วยบำรุงและปรับสมดุลผิว Lotion 10 ml. โลชั่นทองคำสูตรน้ำ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูสม่ำเสมอและ กระจ่างใสพร้อมกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ Moisture 80 g.ครีมบำรุงผิวเข้มข้นเนื้อเนียนนุ่ม ให้ผิวสัมผัสที่บางเบาผสานกลิ่นหอมของน้ำมันหอมสกัดจากดอกกุหลาบพันปี เพื่อการดูแลและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ Essence 5 g. . เอสเซ้นต์เข้มข้นเนื้อบางเบาเพื่อการบำรุงผิวช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยเสริมสร้างความ แข็งแกร่งและกระชับแก่ผิว สามารถทารอบดวงตาพร้อมซึมซาบเข้าปรนนิบัติผิวได้อย่างรวดเร็ว Lip Gloss ลิปกลอสที่มีส่วนผสมจากทองคำแท้บริสุทธิ์ ช่วยในการปรับสภาพผิวบริเวณริวฝีปาก มอบคืนความมีชีวิตชีวาและลดรอยดำคล้ำจากการสะสมของลิปสติกได้อย่างมีประสิทธิภาพ Gold For Gold Make-Up Set Let's Party ราคาปกติ 6,350 พิเศษเพียง 4,300 แต่งแต้มสีสันพร้อมการบำรุงให้ผิวของคุณแลดูสดใสมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้ความสำคัญในการเตรียมผิวการแต่งแต้มใบหน้าด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อคุณจะได้เปล่งประกายความงามได้ทุกที่ที่คุณต้องการ UV Make-Up Base. เมคอัพเบส ที่มีส่วนผสมของทองคำ ครีมเนื้อเนียนให้ผิวสัมผัสที่บางเบาช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติและและช่วยปรับสภาพผิวให้ผุดผ่อง เปล่งปลั่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ Gold Powder แป้งไฮไลท์ เปล่งประกายเรืองรองด้วยอณูแห่งทองคำบริสุทธิ์จะช่วยเนรมิตให้คุณโดดเด่นได้ดังใจปรารถนา ที่สำคัญที่สุดคือ เวลาโดนเหงื่อไม่ทำให้เป็นคราบแต่ทว่ายิ่งพลังให้ผิวของคุณเปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ่งขึ้น Lip Gloss ลิปกลอสที่มีส่วนผสมจากทองคำแท้บริสุทธิ์ ช่วยในการปรับสภาพผิวบริเวณริวฝีปาก มอบคืนความมีชีวิตชีวาและลดรอยดำคล้ำจากการสะสมของลิปสติกได้อย่างมีประสิทธิภาพ Cleansing 15 ml. โฟมล้างหน้าเนื้อเจล อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวสามารถเช็ดเครื่องสำอางและชำระล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดพร้อมช่วยบำรุงและปรับสมดุลผิว Mini Gift set 2010 ราคาปกติ 6,350 พิเศษเพียง 2,800 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข รับปีใหม่ มอบความสุขและความรู้สึกดีๆ แก่ผิวที่เหนื่อยล้ามาทั้งปีกับชุดปรนนิบัติผิวอีกครั้ง เพื่อคืนความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสให้ผิวได้สัมผัสการเอาใจใส่อย่างแท้จริง ชุดนี้ประกอบด้วย Cleansing 15 ml. โฟมล้างหน้าเนื้อเจล สามารถเช็ดเครื่องสำอางและชำระล้างทำความสะอาดอย่าง หมดจดพร้อมช่วยบำรุงและปรับสมดุลผิว Lotion 10 ml. โลชั่นทองคำสูตรน้ำ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูสม่ำเสมอและ กระจ่างใสพร้อมกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ Essence 5 g. เอสเซ้นต์เข้มข้นเนื้อบางเบาเพื่อการบำรุงผิวช่วยลดเลือนริ้วรอย และเสริมสร้างความ แข็งแกร่งและกระชับแก่ผิว สามารถทารอบดวงตาพร้อมซึมซาบเข้าปรนนิบัติผิวได้อย่างรวดเร็ว Peeling 5 g. เจลขัดผิวเนื้อเจลที่มีส่วนผสมจากทองคำแท้บริสุทธิ์และแอลกอฮอลล์บริสุทธิ์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ เสื่อมสภาพแล้ว เพื่อผิวเนียนเรียบกระจ่างใส Blotting Paper ใส่ใจในทุกรายละเอียดกับกระดาษซับมันทองคำ ที่นอกจากจะช่วยซับความมันบนใบหน้าแล้วสารบำรุงที่เคลือบอยู่บนชั้นผิวทุกแผ่นจะเข้าไปช่วยบำรุงพร้อมปรับสภาพผิวให้ผิวคุณแห้งแต่ทว่าชุ่มชื้น ใช้ติดต่อกันจะช่วยในการกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวกระจ่างใส Limited Bearbrick มอบคืนรอยยิ้มยามเยาว์วัยให้กับมาอีกครั้งกับอารมณ์น่ารักๆ กับตุ๊กตาหมีน้อย รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น จากประเทศญี่ปุ่น ให้คุณรู้สึกดีๆ ทุกครั้งที่มีไว้ในครอบครองหรือแม้คุณจะมอบให้กับคนที่คุณรัก Limited Edition Cleansing Set ราคาปกติ 7,200 พิเศษเพียง 4,400 ชุดของขวัญชุดพิเศษเต็มเปี่ยมด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและพร้อมมอบการบำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อผิวที่แลดูเปล่งปลั่ง สวยสดใส เนียนเรียบน่าสัมผัส Limited Edition Cleansing Set ประกอบด้วย Cleansing 200 ml. โฟมล้างหน้าเนื้อเจล สามารถเช็ดเครื่องสำอางและชำระล้างทำความสะอาดอย่าง หมดจดพร้อมช่วยบำรุงและปรับสมดุลผิว Ball of Cocoon ปอกไหมญี่ปุ่นให้คุณสมบัติช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ติดค้างบนใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดได้อย่างอ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือริ้วรอย พร้อมมอบคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทุกครั้งที่ใช้ ด้วยคุณสมบัติที่มีโดดเด่นเฉพาะตัว Essence 5 g. เอสเซ้นต์เข้มข้นเนื้อบางเบาเพื่อการบำรุงผิวช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งและกระชับแก่ผิว สามารถทารอบดวงตาพร้อมซึมซาบเข้าปรนนิบัติผิวได้อย่างรวดเร็ว Lotion 10 ml. โลชั่นทองคำสูตรน้ำ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูสม่ำเสมอและ กระจ่างใสพร้อมกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบความสุขผ่านของขวัญแห่งความงามเพื่อคุณและคนที่คุณรัก หรือเข้าชมผลิตภัณฑ์ชุดของขวัญสุดพิเศษและของขวัญอื่นๆ อีกมากมายจาก คินข่ะ คอสเมติคส์ ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง คินข่ะ คอสเมติคส์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โทร. 02-610-7813 และพบกับกิจกรรมพร้อมโปรโมชั่นพิเศษรับปีใหม่ กับบู๊ท KINKA Cosmetic ได้ตั้งแต่วันที่ 10 -11 ธันวาคม นี้ได้ที่ พื้นที่กิจกรรม ห้างสรรพสินค้า ดิเอ็มโพเรียม ชั้น G ชั้นบิวตี้ ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KINKA Call Center 02-215- 9500 อย่าพลาด ! KINKA Cosmetic Gift Set 2010 ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวจากทองคำและแพลตตินั่มแร่ธาตุที่ล้ำค่าและพร้อมเข้าปลุกพลังแห่งผิวคืนความเยาว์วัย พร้อมเผยความเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใสได้อย่างแท้จริง ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท คินข่ะ คอสเมติคส์ นุชนาถ พานิช E:mail: Kinkacosmetic@gmail.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-215-9500 Pr
แท็ก SET   SME