MTM ส่งมือถือรุ่น G902 แค่สัมผัสก็รู้สึกถึงความต่าง

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 11, 2009 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โมเดิร์นเทคโนโลยีโมบาย บริษัท โมเดิร์นเทคโนโลยีโมบาย จำกัด หรือ เอ็มทีเอ็ม (MTM) ผู้นำเข้าโทรศัพท์มือถือจากประเทศจีน ส่งมือถือรุ่น G902 ด้วยดีไซย์เก๋หรูหราน่าใช้ จอขนาดระบบสัมผัส ขนาด 2.8” นิ้ว คุณสมบัติเพียบพร้อมทุกความต้องการ รองรับการทำงาน 2 ซิมการ์ด พร้อมกัน (Dual SIM cards) รองรับ MP 3, MEGP4, 3GP, RMVB, วิทยุ FM Radio, บันทึกภาพวิดีโอ, บันทึกเสียง, ระบบเสียงชัดเจนด้วยลำโพงขั้นเทพ, กล้องดิจิตอลความละเอียด 2.0 MEGA สามารถใช้งานเป็น Webcam ได้ ครบเครื่องด้วยการเล่น WAP, GPRS class 10, E-book , ส่ง SMS,MMS ได้อย่างมันมือรองรับ micro SD พิเศษสุดๆ แถมฟรี memory card 2.GB คุณสมบัติเหนือคำบรรยาย ด้วยไซด์ที่บางเบา เพียบพร้อมครบทุกสิ่งในเครื่องเดียวที่ทุกคนสามารถ เป็นเจ้าของได้ เพียง 3,990 บาทเท่านั้น...! มี 4 สีให้เลือก สีขาว, สีดำ, สีกาแฟ และสีชมพู เหมาะสำหรับไลฟสไตล์ที่แตกต่างแต่ลงตัว พร้อมให้สัมผัสได้แล้ววันนี้ ... !สอบถามรายละเอียด โทร. 0-2294-5588