บมจ.ไอ.ซี.ซี. ส่งกิจกรรมส่งท้ายปีฉลู

ข่าวทั่วไป Monday December 14, 2009 07:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บมจ. ไอ.ซี.ซี. ส่วนงานสมาชิกบัตร His & Her Plus Point จัดกิจกรรมส่งท้ายเดือนด้วยเวิร์คชอปศิลปะการร้อยลูกปัด เรียนรู้เทคนิคเปรียบเทียบและการเลือกลูกปัด ได้แก่ มุกน้ำจืดแท้ สวารอฟสกี้ คริสตัล และไชนีส คริสตัล เพื่อการสรรสร้างเครื่องประดับให้โดดเด่นเหมาะกับสไตล์ของตนเอง พร้อมอัพเดทความรู้เกี่ยวกับการออกแบบแพทเทิร์นให้ได้เครื่องประดับที่งดงาม สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับชื่อดัง ค่าสมัครพร้อมอุปกรณ์เพียงท่านละ 600 บาท หรือใช้คะแนนสะสม 3,000 คะแนน (รับจำนวนจำกัด) ร่วมเวิร์คชอปรอบพิเศษในวันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม 2552 เวลา 11.00 — 15.00 น. ณ ชั้น 1 อาคาร เอ็มเธียเตอร์ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตร His & Her Plus Point 02-296-9900 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 คุณปัจจัยญา ทิพย์เนตร E-mail: pajjaiya@kanokratpr.com คุณจุฑามาศ เหล่าพิเดช E-mail: jutamas@kanokratpr.com