สมาคมภริยาทหารเรือจัดกิจกรรม เลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียนและเยี่ยมครอบครัวข้าราชการ

ข่าวทั่วไป Monday December 14, 2009 08:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ คุณดวงพร พุ่มหิรัญ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ และคณะ จะจัด กิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดเขาบายศรี อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ในวันที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๐.๑๕ น. และหลังจากนั้นจะเดินทางไปร่วมกิจกรรมปล่อยเต่าทะเล ณ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อำเภอสัตหีบจังหวัดชลบุรี และในวันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายกสมาคมภริยาทหารเรือ จะเดินทางไปเป็นประธานเปิดกิจกรรมเยี่ยมดูแลทุกข์สุขครอบครัวข้าราชการกองทัพเรือ ที่หอประชุมศูนย์การฝึกหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยจะมีการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การบรรยายเกี่ยวกับสุขภาพ การรณรงค์ป้องกันยาเสพติดและการแข่งขันกีฬาของกรรมการสมาคมภริยาทหารเรือและแม่บ้านพื้นที่สัตหีบด้วย (ที่มา : สมาคมภริยาทหารเรือ) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑