ไฮโดรเฮลท์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ไฮโดรเฮลท์ ปลุกกระแสรักสุขภาพ เปิดศูนย์ล้างพิษใหญ่ที่สุดในเอเชียใจกลางกรุงเทพฯ”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 15, 2005 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน
คุณเป็นคนหนึ่งที่มีพฤติกรรมเช่นนี้หรือเปล่า ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ดื่มน้ำน้อย ออกกำลังกายไม่เพียงพอ ไม่ค่อยมีเวลาเข้าห้องน้ำ และเครียดเสมอระหว่างวัน เราทุกคนล้วนมีพฤติกรรมเช่นนี้ไม่มากก็น้อยอยู่เป็นเดือนเป็นปี แต่ไม่เคยหวนกลับมานึกถึงว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นของสารพิษที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นในเนื้อเยื่อและเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย และอาจก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่คุณคาดไม่ถึงได้
บริษัท ไฮโดรเฮลท์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านศูนย์สุขภาพที่ให้บริการขจัดล้างพิษด้วยวิธีการทางธรรมชาติอย่าง ครบวงจรซึ่งได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างสูงในฮ่องกง ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวการเปิดศูนย์สุขภาพ “ไฮโดรเฮลท์” ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียขึ้นในประเทศไทยภายใต้ชื่อ บริษัท ไฮโดรเฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ท่านจะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการขจัดล้างพิษในร่างกายตามวิธีการทางธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา ได้แก่ การขจัดพิษและสารตกค้างในลำไส้ใหญ่ (Colon Hydrotherapy) การซาวน่าด้วยระบบคลื่นอินฟาเรด (Infrared Sauna) และการนวดล้างพิษด้วยการกดจุดที่ต่อมและส้นน้ำเหลืองทั่วร่างกาย (Hydrohealth Massages)
พลาดไม่ได้! สัมผัสประสบการณ์เพื่อการมีสุขภาพทีดีขึ้นด้วยตัวท่านเอง พร้อมร่วมพบปะกับคุณเปิ้ล (หัทยา วงศ์กระจ่าง) และคุณหนิง (ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา) ที่จะมาแลกเปลี่ยนทัศนะและประสบการณ์ของการดูแลสุขภาพทางเลือกใหม่
วัน: พฤหัสที่ 17 กุมภาพันธ์ 2548
เวลา: 10.00 — 11.30 น.
สถานที่: ศูนย์สุขภาพ “ไฮโดรเฮลท์” ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์ (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม)
กรุณาตอบรับการเข้าร่วมงานที่ คุณฑิตยา นาคทอง หรือ คุณทิตยา เชื่อมสุวรรณ บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 125 หรือ 122 โทรสาร 0-2716-5250 อีเมล์ thittaya_n@penner-madison.com หรือ titaya_c@penner-madison.com
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ info@hydrohealth.co.th, ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hydrohealth.co.th,--จบ--