ดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ จัดมหกรรมหนังสือครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีและชวนคนไทยมอบหนังสือเป็นของขวัญ

ข่าวทั่วไป Monday December 14, 2009 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--แอ๊ดวานซ์ อะโกร ดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ เมืองหนังสือของคนไทย จัดงานมหกรรมหนังสือครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ลดพิเศษตั้งแต่ 10-70% เพื่อเลือกหาหนังสือดีมีคุณค่ามอบเป็นของขวัญส่งความสุขให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะจัดทำเป็นกระเช้า หรือบริการห่อเป็นของขวัญ และพิเศษ!ได้จัดทำ Gift Voucher ใช้แทนเงินสดมูลค่า 1,000 บาท แต่จ่ายในราคาเพียง 900 บาทอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การแสดงหุ่นกระบอก (Puppet Show) การเล่านิทานจากหนังสือนิทานขนาดยักษ์ให้น้องๆหนูๆได้เพลิดเพลิน การจัดเวิร์กช็อปต่างๆ เป็นต้น พบกับขบวนหนังสือและกิจกรรมเหล่านี้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 มกราคม 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1759 ดั๊บเบิ้ล เอ ฮอตไลน์ หรือ ww.DoubleAbooktower.com ดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ เมืองหนังสือบนถนนสาทร 12 รวบรวมหนังสือจากสำนักพิมพ์กว่า 1,000 แห่ง แบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ ชั้น 1 ท็อปฮิต โซน ที่รวมหนังสือขายดี หนังสือมาใหม่ หนังสือแนะนำ , ชั้น 2 ฟิลลิ่ง โซน เป็นชั้นหนังสือวรรณกรรม นวนิยายทั้งไทยและต่างประเทศ ,ชั้น 4 คิดส์ โซน รวมหนังสือสำหรับเด็กๆและครอบครัว เป็นต้น เปิดให้บริการทุกวัน โดยวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ปฎิทินกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00 - 16.00 น. เวิร์กช็อปการบิดลูกโป่งในรูปแบบต่างๆโดย บางกอกบอลลูน วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2552 เวลา 13.00 - 14.30 น. ดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ ประกาศผลและมอบรางวัล การประกวดภาพถ่าย "แสงแห่งปัญญา" เวลา 15.00 - 17.00 น. ชมการสาธิตและเวิร์กช็อปการทำอาหารว่างแบบคานาเป้และเครื่องดื่มแบบ Mocktail สำหรับงานปาร์ตี้ปีใหม่โดย สถาบัน Cocktail Thai วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2552 เวลา 13.00 - 18.00 น. - เปิดตัวนิตยสารสำหรับเด็ก “Playhouse Disney” ฉบับภาษาไทย ของ สำนักพิมพ์บงกช - การแสดงหุ่นกระบอก (Puppet Show) และการเล่านิทานจากหนังสือ นิทานขนาดยักษ์ให้น้องๆหนูๆได้ชมอย่างตื่นตาตื่นใจ จากสำนักพิมพ์บงกช วันเสาร์อาทิตย์ที่ 26-27 ธันวาคม 2552 เวลา 13.00 - 17.00 น. การแข่งขันต่อเร็วกับตัวต่อลาคิว (LaQ) ชิงของรางวัลมากมาย โดยบริษัทฮายาชิ เวิลด์ จำกัด