โปรแกรมการฝึกโยคะเพื่อสุขภาพที่ยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Tuesday December 15, 2009 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ เพราะรู้ว่าโยคะเป็นศาสตร์ที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ จ.เชียงใหม่ จึงนำศาสตร์ที่ลึกซึ้งของโยคะมาพัฒนาเป็น “Intensive Yoga Program” ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้หลักของการฝึกโยคะตามหลักอายุรเวทอินเดีย เรียนรู้เทคนิคการออกกำลังกายที่ช่วยเกื้อหนุนการฝึกโยคะ รับฟังความรู้จากคณะแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพองค์รวม พร้อมรับประทานอาหารที่เหมาะสมสำหรับผู้ปฏิบัติโยคะ รวมทั้งการบำรุงรักษาชีวิตและจิตใจตามวิถีโยคีอย่างแท้จริง เพื่อการดูแลสุขภาพทั้งกาย ใจ รวมถึงจิตวิญญาณอย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรม Intensive Yoga 3 วัน 2 คืน ประกอบด้วย - ห้องพัก 2 คืน พร้อมอาหารเพื่อสุขภาพ 7 มื้อ - ตรวจวิเคราะห์สุขภาพ พร้อมรับฟังคำแนะนำด้านสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะ - สปาบำบัดตามธาตุเจ้าเรือนของแต่ละบุคคล - 9 ชั่วโมงโยคะ และออกกำลังกายส่วนตัวโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง - ชั่วโมงกิจกรรม พัฒนาจิตและอารมณ์ - กิจกรรมทำบุญ เดินเท้าไปตักบาตร - บริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน การบริหารร่างกายและจิตใจด้วยโยคะตามหลักอายุรเวทกับโปรแกรม “Intensive Yoga” สำหรับ 2 ท่านในราคาเพียง 48, 200 บาท สำหรับห้องพัก Sanctuary Suite และราคา 53,000 บาท สำหรับห้องพัก Mountain Villa สำรองโปรแกรมได้ตั้งแต่วันนี้ที่จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ โทร.053 861 511-3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศุจิมา แวววิริยะ / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ และ จีรัง คลินิก โทร. 02 664 0888 sujima@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com
แท็ก อินเดีย