“ปาล์มมี่” ชวนบริจาคเสื้อกันหนาวปันไออุ่น ในงาน “แบงคอก วินเทอร์ มิวสิค เฟสติวัล 2009”

ข่าวบันเทิง Wednesday December 16, 2009 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--นิว อินเตอร์ คลาสสิก เอ็กซิบิชั่น เปิดตัวได้อย่างฮือฮาน่าสนใจจริงๆสำหรับเทศกาลดนตรีแห่งสายลมหนาว “Bangkok Winter Music Festival 2009” สร้างสรรค์โดย บริษัท นิว อินเตอร์ คลาสสิก เอ็กซิบิชั่น จำกัด หรือ NICE (New Inter Classic Exhibition Co.,Ltd.) ผู้จัดหน้าใหม่อนาคตไกล เพราะเป็นมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยที่จะเนรมิตหิมะให้โปรยปราย ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน แถมยังรวมเอา 9 ศิลปินคุณภาพที่ขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของผลงานเพลงและฝีมือการแสดงสดอย่าง ปาล์มมี่ , โมเดิร์นด็อก , กรู๊ฟไรเดอร์ส , อีทีซี , ฟรายเดย์ , ฟลัวร์ , ซีล , ลิปตา และ พาราด็อกซ์ ไว้บนเวทีเดียวกัน ความสนุกสนานประทับใจที่จะเกิดขึ้นจึงมั่นใจได้เลยว่าเกินร้อย ศิลปินสาวหนึ่งเดียวของงานนี้ คือ ปาล์มมี่—อีฟ ปานเจริญ เป็นตัวแทนฝากถึงแฟนๆ ว่า “สำหรับแบงคอก วินเทอร์ มิวสิค เฟสติวัล ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ มี่คิดว่าทั้ง 9 วงเป็น 9 ศิลปินที่น่าดูมากค่ะ ถึงแม้หลายๆคนอาจจะเคยได้ดูการแสดงคอนเสิร์ตของทั้ง 9 วงมาแล้วจากงานโน้นงานนี้ก็ตาม แต่มี่คิดว่าครั้งนี้เป็นโอกาสดีมากที่พวกเราได้มารวมตัวกัน วันเสาร์ที่ 26 ธ.ค.นี้อย่าลืมมาสนุกด้วยกันท่ามกลางหิมะนะคะ ซึ่งนอกจากจะได้ทำบุญร่วมกันโดยมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรมอบให้กับ 9 มูลนิธิแล้ว มี่อยากเชิญชวนเป็นพิเศษให้ทุกคนช่วยกันนำเสื้อกันหนาว ผ้าห่ม หรือว่าจะเป็นผ้าพันคอก็ได้ มาร่วมบริจาคใส่ในกล่องของขวัญยักษ์ด้วยมือคุณเอง ที่บริเวณหน้างานสนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อแบ่งปันไออุ่นให้แก่น้องๆ และผู้ขาดแคลนด้วยกันในงานนี้นะคะ” คนกรุงเทพฯที่ไม่อยากทิ้งบ้านไปเที่ยวไหนไกล และอยากสัมผัสการแสดงคอนเสิร์ตท่ามกลางบรรยากาศหิมะโปรยปรายในสายลมหนาวครั้งแรกในเมืองไทย อย่าลืมไปสนุกส่งท้ายปลายปีกับ 9 ศิลปินดัง ปาล์มมี่, โมเดิร์นด็อก, กรู๊ฟไรเดอร์ส, อีทีซี, ฟรายเดย์, ฟลัวร์, ซีล, ลิปตา และ พาราด็อกซ์ ในมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่เทศกาลดนตรีแห่งสายลมหนาว “Bangkok Winter Music Festival 2009” วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16:00-01:30 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 300 / 600 / 900 / 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับ 9 มูลนิธิที่ทำประโยชน์ให้กับสังคมไทย จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com
แท็ก ปาล์มมี่   bangkok