ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 17, 2009 12:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เอ็นซี ทรู NC True ร่วมแถลงข่าว Thailand Game Show 2010 ประกาศสาวก PB เตรียมพบประสบการณ์สุดมันส์ ในงาน มหกรรมวันเด็กเล่นเกม อย่างแน่นอน นิตยสารคอมเกมเมอร์นิวส์ และ Show no Limit ผู้สร้างตำนานงานเกมโชว์คุณภาพในบ้านเรา เปิดแถลงข่าวการกลับมาอีกครั้งของ วันมหกรรมเด็กเล่นเกม หรือ Thailand Game Show 2010 ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 8 -10 มกราคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้ Theme งานสุดเก๋ในปีนี้ว่า The Competitions พร้อมเปิดผังบูธให้สื่อมวลชนรับรู้เป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 16 ธันาคมที่ผ่านมา เป็นที่แน่นอนว่า ผู้ให้บริการเกมคุณภาพอย่าง เอ็นซี ทรู ก็ต้องไปร่วมมอบความสนุก และ เปิด Competitions ในงานครั้งนี้ด้วย “ ทางเอ็นซี ทรู จะนำเกม Point Blank ไปร่วม Competitions ในงาน Thailand Game Show 2010 ถึง 3 แมทซ์ด้วยกันให้สมกับTheme ของงาน ที่วางไว้ พร้อมเป็นการขอบคุณ User กับ การฉลอง 1 ปี ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์มันส์ทะลุพิกัด และพบกับPoint Blank พร้อมกิจกรรมสนุกๆจาก NC True มากมายในงาน Thailand Game Show 2010 อย่างแน่นอน ครับ” คุณทวีชัย ภูรีทิพย์ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เอ็นซี ทรู จำกัด กล่าว นอกจากความสนุกที่ค่ายเกมต่างๆจะมามอบให้แล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายจากผู้สนับสนุนหลักของงาน อาทิ โออิชิ โก๋แก่ เนสเลต์ เพียวไลฟ์ และสายกรบินนกแอร์ ที่จะทำให้ วันเด็กเล่นเกม ที่กำลังจะมาถึงนี้ สนุก กว่าปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pb.in.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณ กิตติศักดิ์ ( เอ็นซี ทรู ) โทร. 0-2699-1852 E-mail: kittisak_api@nctrue.com