ธนาคารเกียรตินาคิน มอบจักรยานให้กับ 7 โรงเรียน ในจังหวัดขอนแก่น ภายใต้โครงการจักรยานเพื่อน้องปีที่ 7

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 18, 2009 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิศุภนิมิต แห่งประเทศไทย มอบจักรยานจำนวน 100 คัน ให้กับ 7 โรงเรียนในจังหวัดขอนแก่น ภายใต้ “โครงการจักรยานเพื่อน้อง” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนได้รับโอกาสทางการศึกษาอย่างต่อเนื่อง จักรยาน 1 คัน สำหรับนักเรียน 2 คน และเมื่อจบการศึกษาชั้นประถมแล้วจักรยานก็มอบให้กับนักเรียนรุ่นต่อไป จากภาพ — ผู้บริหารธนาคารเกียรตินาคิน นำโดยนางสาวฐิตินันท์ วัธนเวคิน รองประธานมูลนิธิธนาคารเกียรตินาคิน จัดพิธีส่งมอบจักรยาน โดยในงานมีกิจกรรมพิเศษจากฑูตเกียรตินาคิน พร้อมด้วยคาราวานจักรยานเพื่อน้อง รวมถึงกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์และกิจกรรมอื่นๆ มากมาย จากพนักงานจิตอาสาของธนาคารและบริษัทหลักทรัพย์เกียรตินาคิน โดยมีนายปราโมทย์ สัจจรักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนบ้านศาลาดินห้วยเตย อ. อุบลรัตน์ ..จ.ขอนแก่น เมื่อเร็วๆ นี้ โครงการจักรยานเพื่อน้อง เป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการพัฒนาคน พัฒนาชาติ กับเกียรตินาคิน ที่ได้ดำเนินการร่วมกับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยฯ อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 จนถึงปัจจุบัน ได้มอบจักรยานไปแล้วกว่า 1,200 คัน ให้กับโรงเรียน จำนวนกว่า 50 โรงเรียนทั่วประเทศ สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ กัณฑิชา บุญโพธิ์แก้ว (รุ่ง) โทร. 02 680 3165 หรือ E-mail: kanthicha@kiatnakin.co.th อำนาจ เทียนหิรัญชัยกุล (คุง) โทร. 02 680 3993 08 148 46474 หรือ E-mail: am-nad@kiatnakin.co.th