ทีวีไกด์รายการ "จันทร์พันดาว" วันจันทร์ที่ 21 ธ.ค. 52 นุสบา จูงมือสามีและลูกทำบุญล้างซวย ใน “จันทร์พันดาว”

ข่าวบันเทิง Friday December 18, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เจ เอส แอล หลังจากต้องขึ้นโรงพักเพื่อแจ้งความถูกแอบถ่ายบั้นท้ายกลางห้างดัง คุณแม่ยังสาว นุสบา ปุณณกันต์ เลยออกอาการเซ็ง เดินเล่นอยู่ดีๆ ก็งานเข้าซะงั้น ล่าสุดเลยจูงมือสามี และลูก (น้องปุณณ์) พร้อมกับพิธีกรรายการ “จันทร์พันดาวณัฐวุฒิ สกิดใจ ไปทำบุญล้างซวย พร้อมกับมอบของขวัญพิเศษให้กับเด็กๆ ด้อยโอกาสที่มูลนิธิเด็กบ้านทานตะวัน เป็นการมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทำเอาทั้งคุณแม่และคุณลูกต่างตื่นเต้นตื่นแต่เช้าตรู่ช่วยกันจัดของขวัญให้น้องๆ โดยมีคุณแม่ดาริกา ปุณณกันต์ คอยให้กำลังใจ จากนั้นจึงเดินทางไปถวายสังฆทานที่วัดอรุณราชวรารามฯ พร้อมกับเดินเที่ยวชมความงดงามของวัดเก่า งานนี้น้องปุณณ์ และพี่ป๋อ ดูจะสนุกสนานกับการถ่ายรูปเป็นพิเศษ สักพักคุณพ่อบี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ก็รีบเคลียร์งานบึ่งมาสมทบที่วัดเพื่อปลอบขวัญภรรยาที่เพิ่งขวัญเสียจากการถูกแอบถ่าย จากนั้นก็จูงมือกันไปมอบของขวัญให้กับเด็กๆ ที่มูลนิธิเด็กบ้านทานตะวันท่ามกลางรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเด็กๆ หลายสิบชีวิต งานนี้เลยอิ่มบุญกันถ้วนหน้า ติดตามชมได้ในรายการ “จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม เวลา 23.00 น. ทางช่อง 7