ภาพข่าวไทยสมุทรฯ มอบหนังสือสารานุกรมไทยฯ สนับสนุนการศึกษาเยาวชนไทย

ข่าวทั่วไป Monday December 21, 2009 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--เวิรฟ นายไพฑูรย์ ผลาผล ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประกันชีวิตข้าราชการ (ที่ 6 จากขวา) บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด เพื่อนคู่ชีวิต.... ตลอดไป มอบหนังสือและแผ่นซีดีสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ ภายใต้โครงการ “ตามรอยพ่อ สานต่อความรู้สู่เด็กไทย” จำนวน 10 ชุด รวม 330 เล่ม เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนไทย ให้แก่นายมานพ วีระอาชากุล (ที่ 6 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เพื่อนำไปมอบต่อให้แก่โรงเรียน 10 แห่งในสังกัดเขตพื้นที่การศึกษาจันทบุรีเขต 1 และเขต 2 ระหว่างการประชุมสัมมนาสมาชิกเครือข่ายพัฒนาชีวิตครูจังหวัดจันทบุรี เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ บริษัท ไทยสมุทรฯ ได้ให้การสนับสนุนการศึกษาแก่เยาวชนไทย โดยการมอบหนังสือสารานุกรมดังกล่าว ให้แก่โรงเรียนในชนบทมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2538 โดยในปัจจุบันได้มอบให้แก่โรงเรียนไปแล้วกว่า 556 แห่งทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : Verve คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทร. 02-204-8210 คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์) โทร. 02-204-8221 คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ (นิด้า) โทร. 02-204-8226