ไอทีมอลล์ ฟอร์จูน เปิดนโยบาย 2010 ชู “ผู้หญิง”ปลุกกระแสไอทีรูปแบบใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 21, 2009 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--บจก.ซี.พี.พลาซ่า ศูนย์คอมพิวเตอร์ไอทีมอลล์ ฟอร์จูน ประกาศเร่งเครื่องปรับกลยุทธ์รับปี 2010 ปลุกกระแส “IT for Lady (ไอทีฟอร์ เลดี้)” เปิดนโยบายในงาน “IT Mall Thank You Party” ขอบคุณคู่ค้า ตอบรับสมรภูมิไอทีรับคู่แข่งรอบทิศย่านรัชดาเมื่อพุธที่ 9 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมเกรนด์เมอร์เคียวฟอร์จูน นายชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บจก. ซี.พี.พลาซ่า เผยว่า งาน “IT Mall Thank You Party” เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณคู่ค้า ผู้ประกอบการวงการไอทีที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมาตลอดระยะเวลา 10 ปี รวมถึงการเปิดตัวไฮไลต์หลัก “IT for Lady” รูปแบบไอทีโซนใหม่แห่งแรกในประเทศไทย ชู “ผู้หญิง” เป็นกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมากจากคู่ค้า พาร์ทเนอร์วงการไอที รวมไปถึงสื่อมวลชนทุกแขนงที่พร้อมใจมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โซน“ IT for Lady” เป็นพื้นที่ที่จะถูกพัฒนาเพื่อรองรับพฤติกรรมใหม่ๆของกลุ่มลูกค้าที่กำลังมาแรง นั่นคือ ผู้หญิง เผยเป็นกลุ่มมาแรง อ้างอิงมูลค่ากำลังซื้อทั่วโลกโตกว่าจีดีพีของจีน เน้นกลุ่มผู้หญิงที่ชื่นชอบในการอัพเดตไอทีด้วยตนเอง มีการหมุนแบบไม่หยุดนิ่ง รักในดีไซน์แบบ ลวดลายหรือรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงาม เสริมบุคลิก และฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย ซึ่งมีผลอย่างยิ่งต่ออารมณ์ของลูกค้า นับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวยุคใหม่ที่สามารถเลือกอุปกรณ์ไอทีและออกแบบไลฟ์สไตล์ได้ด้วยตัวคุณเองที่โซนนี้ ภายใต้แนวคิดการสร้างความแตกต่างให้ไอทีมอลล์ฟอร์จูนต่างจากศูนย์ไอทีอื่นๆ และเป็นที่แรกในประเทศไทย โดยจะเริ่มปรับโฉมในปี 2553 นี้ที่บริเวณชั้น 2 ก่อน พร้อมกับทยอยปรับปรุงส่วนอื่นของศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ไปด้วย นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการส่งมอบเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ “คอมน้อยให้น้อง” แก่ ประธานสมาคมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อใช้สนับสนุนด้านการศึกษากับโรงเรียนที่ขาดแคลน รวมทั้งส่งมอบซากแบตเตอรี่มือถือและโน้ตบุ๊คจาก “โครงการไอทีมอลล์รักษ์โลก” เพื่อนำไปรีไซเคิลอย่างถูกวิธีที่ประเทศเบลเยี่ยมโดยบริษัท ยูมิคอร์ มาร์เกตติ้งเซอร์วิสเซส จำกัด พร้อมทอล์คโชว์ “ไอทีนินทา” กับคุณหนุ่ยพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ที่ควงดาราสาวชื่อดัง นาตาลี เดวิส โอ๋รุ่งระวี และนางฟ้าไอที ซี ฉัตรปวีณ์ มาสร้างความบันเทิงแบบคันๆหัวใจผู้ประกอบการในศูนย์ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างมากอีกด้วย เตรียมพบความยิ่งใหญ่กับปรากฏการณ์ไอที เพื่อผู้หญิงทั้งประเทศ IT for Lady จาก ไอทีมอลล์ฟอร์จูน เร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร : 0-2247-3737 # 2704, 2713 และ 3073 แผนกสื่อสารการตลาด บจก.ซี.พี.พลาซ่า
แท็ก ไอทีมอลล์