แอคคอร์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด โปรโมชั่น “ฟรี 1 คืน” จากกว่า 188 โรงแรมทั่วเอเชีย-แปซิฟิก

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 21, 2009 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--PR-communications สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด โปรโมชั่นพักฟรี 1 คืน พร้อมสิทธิ์ลุ้นการจับฉลากรางวัลต่างๆ แอคคอร์จับมือมาสเตอร์การ์ด มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด ด้วยโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สำรองที่พักผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ด 3 คืน จ่ายเพียง 2 คืน พร้อมสิทธิ์ลุ้นการจับฉลากรางวัลต่างๆ จากโรงแรมในเครือแอคคอร์ที่เข้าร่วมกว่า 188 แห่งทั่วเอเชีย-แปซิฟิก เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2553 นี้ พร้อมรับส่วนลดค่าห้องพัก 30% จากราคาห้องพักที่ดีที่สุดในแต่ละวันสำหรับการขยายเวลาอยู่ต่อ เกรแฮม วิลสัน รองประธานฝ่ายการตลาด แอคคอร์ เอเชีย-แปซิฟิก กล่าวว่า “ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ ถือเป็นช่วงเวลาแห่งวันหยุดและพักผ่อน ซึ่งผู้คนล้วนแต่คิดถึงการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ แม้ว่าอาจจะเป็นการท่องเที่ยวเพียงช่วงเวลาสั้นๆก็ตาม ทั้งนี้โปรโมชั่นสุดพิเศษ ฟรี 1 คืน จากแอคคอร์ จึงนับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเวลาดังกล่าว” “มาสเตอร์การ์ดมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้แก่สมาชิกผู้ถือบัตร โดยการท่องเที่ยวนับเป็นหนึ่งในความต้องการลำดับต้นๆของเหล่าสมาชิกในภูมิภาคนี้ มาสเตอร์การ์ดมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อการร่วมมือกับแอคคอร์ โดยข้อเสนอพิเศษกับการพักผ่อน ณ โรงแรมในเครือแอคคอร์ทั่วเอเชีย-แปซิฟิกนี้ จะถือเป็นอีกของขวัญหนึ่งสำหรับเหล่าสมาชิกของเรา” แอนดรูว์ เควก, รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ กล่าวเสริม ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดยังจะได้รับสิทธิ์ในการจับฉลาก เพื่อลุ้นฟรีแพ็คเกจที่พัก 3 คืน ณ โรงแรม พูลแมน ชันยา ยาลอง เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ประเทศจีน มูลค่ากว่า 1,000 ดอลล่าสหรัฐอีกด้วย โดยผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านจะได้สัมผัสกับวิลล่าส่วนตัวสุด หรู พร้อมด้วยเตียงคิงไซส์ สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนวดส่วนตัว อ่างจากุซซี่ บริเวณสวนหย่อมและห้องรับแขกส่วนตัว สำรองที่พักจากโรงแรมในเครือแอคคอร์ที่เข้าร่วมโครงการได้ ผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ด ก่อนวันที่ 28 มกราคม 2553 นี้ พร้อมลุ้นสิทธิ์การจับฉลากได้ที่ www.accorasiapacificpartners.com/MC. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026594619 PR-communications