ดีแทค แนะนำบริการควบคุมค่าใช้จ่าย Data Roaming ให้ลูกค้าเปิด/ปิดบริการได้ด้วยตนเองแม้อยู่ในต่างประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 22, 2009 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ดีแทค ดีแทค มอบบริการควบคุมค่าใช้จ่าย Data Roaming แทนความห่วงใยลูกค้าเดินทางต่างประเทศ และช่วยแก้ปัญหาการเข้าใช้บริการโดยไม่รู้ตัวให้ลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มไฮเอนด์ที่ใช้โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ รวมทั้งสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่เชื่อมต่อบริการ Data Roaming อัตโนมัติ ให้สามารถปิดหรือเปิดบริการได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง แม้อยู่ในต่างประเทศ ผ่านระบบ USSD (Unstructured Supplementary Services Data) หากต้องการปิดเพียงกด *124*3# และกด *124*4# เมื่อต้องการเปิดใช้งานใหม่ หรือจะเปิด/ปิดผ่านบริการ e-Service ที่ www.dtac.co.th หรือผ่าน dtac Call Center ในต่างประเทศที่หมายเลข +662-202-7100 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/tha/ir ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ URL นี้ : http://www.dtac.co.th/tha/news/new-photo-detail.php?id=440 สอบถามเพิ่มเติม ลูกค้า: 1678 dtac Call Center สื่อมวลชน: Media Relations Division - dtac