ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 22, 2009 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ Citi M Visa มอบความคุ้มค่าในการช้อปด้วยส่วนลด พร้อมรับ Instant Citi Rewards + คะแนนสะสม แบบรวดเร็วทันใจ ที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม และพารากอน ตั้งแต่วันนี้ - 28 ธ.ค. 52 บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ Citi M Visa มอบความคุ้มค่าด้วยคะแนนสะสม 12.5 เท่า เมื่อใช้จ่ายครบทุก 5,000 บาท/เซลล์สลิป พร้อมความสะดวกรวดเร็วในการช็อปและรับส่วนลดเพิ่มอีก 12.5% ด้วยการใช้คะแนน สะสมซิตี้รีวอร์ดแลก ณ จุดขาย ที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม และพารากอน ตั้งแต่วันนี้ - 28 ธันวาคม ศกนี้ ด้วยการลงทะเบียนได้ที่ Citi M Visa Customer Service สอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร.1588 ตลอด 24 ชั่วโมง ซิตี้ บริษัทด้านการเงินชั้นน้ำของโลก ซึ่งมีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านบัญชีจากการดำเนินธุรกิจในกว่า 140 ประเทศ ซิตี้ประกอบ ด้วยกลุ่มธุรกิจหลัก 2 กลุ่ม คือ ซิตี้คอร์ปและซิตี้โฮลดิ้งส์ ซึ่งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายให้กับ ลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุม การธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สาย บุคคลธนกิจ) การธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบัน ธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 / กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905