คลื่นOK Love สุดเก๋ แจกปฎิทินสุดเท่ห์ ผู้ฟัง

ข่าวบันเทิง Tuesday December 22, 2009 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เจนเอ็กซ์ อะคาเดมี่ คลื่น OK Love ทางเลือกใหม่ สำหรับ คนที่รับฟังวิทยุ ที่สามารถรับฟังได้ทั่วประเทศ และในอีกหลายประเทศทั่วโลก ผ่านช่องทางการรับฟังที่หลากหลาย อาทิ สถานีวิทยุเอฟเอ็ม, จานดาวเทียม, เคเบิลทีวีท้องถิ่น หรืออินเตอร์เน็ต ที่มี "ปุ๋ย-โชคชัย เจี่ยเจริญ" กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเอ็กซ์ โปรดักชั่น จํากัด ผู้ผลิตเรดิโอ โอเค ที่ผ่านรายการวิทยุ 3 รายการ ซึ่ง OK Love (โอเค เลิฟ) เป็นหนึ่งคลื่น ที่จะเน้นกลุ่มคนทํางานเป็นหลัก สำหรับคลื่น OK Love เรียกได้ว่าปรับกันไม่เลิก เลือกเฟ้น หาสิ่งที่ดี รวมถึง ตัวพรีเซ็นเตอร์ (นักจัดรายการ)ฝีมือฉกาจ ที่มานั่งจอ หน้าไมค์ ตลอด 24 ชั่วโมงให้ได้รับฟังกัน ล่าสุด ส่งท้ายปลายปี คลื่น Ok Love สุดเก๋ แจกปฎิทินสุดเท่ห์ ให้กับผู้ฟัง ทางบ้าน ให้ได้ยลโฉมกันทั่วประเทศ เพียงพิมพ์LC ส่งมาที่ 4221778 เพียงแค่นี้ คุณก็มีสิทธิ์ได้รับ ปฎิทินสุดเก๋ จากOk Love รวมถึงคุณยังได้เห็นหน้าตาของเหล่าบรรดาพรีเซ็นเตอร์ คนโปรดของคุณ รวมถึงกิจกรรม ต่างๆ ที่ได้ไปทำกันมา ในรูปอาจมีคุณ เป็นหนึ่ง ใน ในปฎิทิน ของOK Love ก็เป็นได้