ภาพข่าวสนับสนุน “โครงการส่งของเล่นและหนังสือ สื่อความรู้ สู่ห้องสมุด”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 22, 2009 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ตลท. นารี บุญธีรวร และเก่งกล้า รักเผ่าพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมรับมอบกระเช้าหนังสือจาก ประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน และนิทิต พุกกะณะสุต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ที่ปรึกษาการลงทุนลูกค้าสถาบัน บลจ.อยุธยา เพื่อร่วมโครงการ "ส่งของเล่นและหนังสือ สื่อความรู้ สู่ห้องสมุด" ที่กลุ่มตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับกรมราชทัณฑ์ และสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน จัดขึ้นเพื่อนำของเล่น และหนังสือใหม่ หรือมือสองสภาพดี มอบให้แก่ห้องสมุดพร้อมปัญญาของเรือนจำทั่วประเทศ ห้องสมุดชุมชน และโครงการห้องสมุดของเล่นประจำหมู่บ้าน ขอเชิญหน่วยงาน องค์กร และประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาค ในโครงการส่งของเล่นและหนังสือ สื่อความรู้ สู่ห้องสมุด ตั้งแต่บัดนี้-31 ม.ค. 2553 ในเวลาทำการ ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก สอบถาม โทร. 0-2229-2222