แลงแฮม เพลส สมุย แอท ละไม บีช ประกาศแต่งตั้งทีมบริหารใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday December 23, 2009 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เกาะสมุย, 23 ธันวาคม 2552: แลงแฮม เพลส สมุย แอท ละไม บีช รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวบนเกาะสมุย ประกาศแต่งตั้งทีมผู้บริหารใหม่ 3 ตำแหน่ง ได้แก่ มร. เดวิด ทราเวิร์ส ผู้จัดการใหญ่ คุณเพ็ญศิริ เจริญสุข ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด คุณสราวุธ โคตะมี ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ มร. เดวิด ทราเวิร์ส สัญชาติออสเตรเลีย มีประสบการณ์ในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงกว่า 20 ปีในแวดวงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้ มร. เดวิด ยังดำรงตำแหน่งเป็นผู้บริหารอาวุโสในหลายองค์กรการท่องเที่ยว และยังเคยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติด้านการท่องเที่ยวและการบริหารงานองค์กรอีกมากมาย ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่คุณเพ็ญศิริ เจริญสุข ดำรงตำแหน่งอาวุโสในฝ่ายขายและการตลาดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั้งในกรุงเทพและจังหวัดภูเก็ต คุณเพ็ญศิริจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาลัยอัสสัมชัญ และเริ่มต้นงานในสายธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรมครั้งแรกที่บริษัทกาแล็คซี่ ดิสทริบิวชั่น ซิสเต็มส์ ก่อนย้ายไปทำงานที่ บริษัท กัลลิเวอร์ส ทราเวล แอสโซสิเอทส์ (ประเทศไทย) เป็นระยะเวลา 6 ปี โดยในระหว่างนั้นคุณเพ็ญศิริได้รับการเลื่อนขั้นถึง 3 ครั้งให้ดำรงตำแหน่งสำคัญในบริษัท คุณสราวุธ โคตะมี นำประสบการณ์กว่าหลายปีในตำแหน่งหัวหน้าแผนกต้อนรับและผู้จัดการกะกลางคืนมาบริหารงานที่แลงแฮม เพลส สมุย แอท ละไม บีช นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาในการบริหารงานทั้งก่อนและหลังจากการเปิดตัวจากรีสอร์ท และโรงแรมชั้นนำต่างๆ ในประเทศไทย ช่วยให้คุณสราวุธและทีมมีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการทำงานเพื่อมอบบริการที่ดีเยี่ยมที่สุดแก่ลูกค้า แลงแฮม เพลส สมุย แอท ละไม บีช ตั้งอยู่บนชายหาดอันงดงามของเกาะสมุย โดยประกอบไปด้วยวิลล่าและห้องสวีทจำนวน 77 หลัง และหลายหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำแบบพูลวิลล่าที่อยู่ติดกับชายหาดที่ให้ความโรแมนติก และความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งยังเหมาะกับการชมพระอาทิตย์ขึ้น และสระว่ายน้ำที่แวดล้อมด้วยห้องสวีทที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการจัดงานสังสรรค์รอบสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยดีเจของรีสอร์ทที่คอยเปิดเพลงยอดนิยมเพื่อให้ความบันเทิง สำรองห้องพักที่แลงแฮม เพลส สมุย แอท ละไม บีช ได้ที่ โทร: 02-957 5813 อีเมล์: lpsmu.resv@langhamhotels.com เว็บไซต์: http://kohsamui.langhamplacehotels.com