โรงแรมไอบิส ในประเทศไทย เปิดตัวโรงแรม ไอบิส โรงแรมราคาประหยัด แห่งใหม่ ที่กะตะ จังหวัดภูเก็ต

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday December 23, 2009 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--โรงแรมไอบิส สำหรับโรงแรม ไอบิส แห่งใหม่ ณ กะตะ จังหวัดภูเก็ต เป็นโรงแรมที่เปิดขึ้นเพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ทั้งกลุ่มครอบครัว, และคู่รัก ที่เดินทางมาพักผ่อน ภายใต้มาตราฐานระดับสากล และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไอบิส แบรนด์โรงแรมชั้นประหยัด ภายใต้การบริหารงานของกลุ่มแอคคอร์ ได้เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ กับ โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะ ขึ้นอย่างเป็นทางการ และโรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ แห่งนี้ ถือเป็นโรงแรมแห่งที่สองของไอบิส ในจังหวัดภูเก็ต และสำหรับการเปิดในครั้งนี้ ก็ถือเป็นการเปิดโรงแรมไอบิสแห่งที่ 6 ในประเทศไทย ภายใต้การบริหารและดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ด้วยระยะเวลาเพียง 1 ปี 6 เดือน ซึ่งเป็นการตอกย้ำจุดแข็งอย่างชัดเจนว่า ไอบิส เป็นแบรนด์ผู้นำของโรงแรมราคาประหยัดในประเทศไทยโรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ เป็นโรงแรมที่มีความทันสมัย บรรยากาศปรอดโปร่ง ด้วยมาตราฐานสูงสุดในรูปแบบรีสอร์ท ห่างจากหาดทรายและชายทะเลหาดกะตะ เพียงไม่กี่นาที บริเวณใกล้เคียง รายล้อมด้วยร้านค้า, ร้านอาหารต่างๆ, สถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี ซึ่งทำให้เราเชื่อมั่นว่าโรงแรม ไอบิส กะตะ จังหวัดภูเก็ตแห่งนี้ จะป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว และ คู่รัก โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะ มีทั้งหมด 258 ห้อง ภายในห้องประกอบด้วย ระเบียง, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี,สัญญาณอินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วสูง ภายใต้คุณภาพการให้บริการมาตราฐานสากล ระดับ 3 ดาว นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำ, รถจักรยานสำหรับเช่า, พื้นที่ให้บริการอินเตอร์เน็ต, ห้องประชุมและสัมนา และรถยนต์สำหรับเช่า ไว้คอยบริการ และสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายทางโรงแรมขอนำเสนอการนวดแผนไทย ในบรรยากาศที่สวยงาม ณ ศาลาไทย ริมสระว่ายน้ำ TASTE, ภัตตาคารรูปแบบใหม่ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของโรมแรม จัดที่นั่งไว้ให้บริการทั้งด้านในและด้านนอก พร้อมด้วยอาหารคอนเซ็ปไทยทาปาส (Thai-Tapas) และล็อบบี้บาร์ ด้านใน ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการ สั่งอาหารและเครื่องดื่มที่เตรียมไว้ให้อย่างหลากหลาย ผ่านแผนกต้อนรับได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะที่อาหารเช้าพร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 4 นาฬิกาในตอนเช้า จนถึงช่วงบ่ายของวันนั้น ๆ สถานที่ตั้งของโรมแรมยังห่างจากสถานที่สำคัญๆ ของหาดกะตะเพียง 5 นาที ลูกค้าของโรงแรม สามารถชื่มชมความงดงามของหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสสะอาดได้เพียงไม่มีก้าวจากตัวโรงแรม แต่ทั้งนี้ทางโรงแรมยังจัดเตรียมอีกหนึ่งทางเลือกไว้คอยอำนวยความสะดวก นั่นคือ รถตุ๊กตุ๊กที่สามารถใช้เดินทางไปยังหาดใกล้เคียง หรือ ช้อปปิ้ง, ทานอาหารมือค่ำ และท่องเที่ยวสถานบริการต่างๆ ในหาดกะตะ
แท็ก ครอบครัว