ทีวีไกด์รายการ “THE idol คนบันดาลใจ” วันที่ 27 ธันวาคม 2552

ข่าวบันเทิง Friday December 25, 2009 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เดย์ โพเอทส์ บทบาทชีวิตของ “ผู้ชายปากหมา หน้าตี๋ ชาติตระกูลดี หัวสี มีหนวด” น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา หากพูดถึงพิธีกรชายของเมืองไทยหนึ่งในพิธีกรชายที่ผู้ชมคุ้นหน้าคุ้นตาที่สุดคนหนึ่งคงหนีไม่พ้น “เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” หรือที่เราๆเรียกเขาว่า “น้าเน็ก” เพราะเขาคือหนี่งในพิธีกรไม่กี่คนที่สามารถสร้างความกลมกลืนให้เกิดขึ้นระหว่างตัวตนของเขาและรายการที่เขาทำ “น้าเน็ก” เริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงด้วยการทำงานเป็นช่างภาพ เบื้องหลังรายการบันเทิง จนกระทั่งความสามารถทางด้านการพูดและการเอ็นเตอร์เทนได้แสดงออกโดยบังเอิญด้วยการพากษ์เสียงเป็นน้าเหลือมพิธีกรร่วมรายการเพลงยอดฮิตในยุคหนึ่งของวงการทีวีเมืองไทย และจากจุดนั้นเองทำให้เขาค้นพบพรสวรรค์ที่มีอยู่ จนในที่สุดก็สามารถพิสูจน์ตัวเองได้เป็นอย่างดีในฐานะพิธีกรปากดีมีอารมณ์ขัน แต่เขาก็ไม่ได้เกิดมาเพียงแค่สร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานให้กับผู้ชมเท่านั้น เพราะหลายครั้งทุกคำพูดที่ออกมาจากปากผู้ชายคนนี้ก็ทำให้หลายคนได้ฉุกคิดไปด้วยเหมือนกัน The idol คนบันดาลใจ สัปดาห์นี้นอกจากจะพาไปพบกับแง่มุมด้านการทำงานของเขา ยังพาไปพบกับแง่มุมชีวิตที่หลายคนแทบไม่เคยได้รู้ว่าเบื้องหลังความฮาและเสียงหัวเราะที่เขาได้มอบให้กับทุกคนนั้นแท้ที่จริงเป็นอย่างไร ติดตามภาพชีวิตของพิธีกรชายที่ขายดีที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงไทยตอนนี้ น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ได้ในรายการ The idol “คนบันดาลใจ” ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ผลิตโดย บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคมนี้ เวลา 23.30 — 24.00 น. ความสนุกสนานพร้อมแง่คิดดีๆส่งท้ายปีแบบนี้ ไม่ควรพลาด !!