ซุบซิบ GLOBAL HOUSE รับปีขาล

ข่าวอสังหา Monday December 28, 2009 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น @...หยุดยาวช่วงปีใหม่นี้ ถ้าใครไม่มีโปรแกรมไปไหนลองไปเดินเล่นซื้อของมาจัดบ้านใหม่หรือซ่อมแซมบ้านรับปีขาลที่ GLOBAL HOUSE กันดีกว่า ไม่แน่อาจโชคดีได้รับรถยนต์ออนด้าซิตี้ไปขับรับลมก็ได้ เพราะงานนี้คุณวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สยามโกลบอลเฮ้าส์ หรือ GLOBAL ที่แม้จะเพิ่งหายเหนื่อยจากการเปิดสาขาที่ 8 จังหวัดราชบุรี แต่ยังสั่งลุยโปรโมชั่น 7 คัน 7 สาขาตอบแทนลูกค้าต่อเนื่องทันที โดยลูกค้าที่ซื้อของใน GLOBAL HOUSE ครบทุก 200 บาทรับคูปองลุ้นโชคตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมิถุนายนปี 53 และทยอยจับรางวัลตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป งานนี้ใครดวงดีมีหวังได้มีรถขับรับปีเสือกันแน่นอน…@ …ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงาน “ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ ครั้งที่ 7” ที่จัดขึ้นเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของนักวิ่งทั้งหลาย โดยคุณอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บมจ.สยามโกลบอลเฮ้าส์(GLOBAL) ในฐานะประธานการจัดการแข่งขัน ประกาศปีนี้พิเศษที่จะมอบ "เสื้อผู้พิชิต” สำหรับนักวิ่งประเภทมาราธอนที่วิ่งเข้าถึงเส้นชัยทุกคน นอกเหนือจากประกาศนียบัตร และเหรียญที่ระลึก…ใครสนใจดูได้ละเอียด และสมัครเข้าแข่งขันได้ที่ www.khonkaenmarathon.com @ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติอต่อ บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ฐิตินารท นัคราบัณฑิต(จอย), สมพร เจนเขา(ปุ๊ก) en_joyvy@hotmail.com,sompook09@gmail.com สมพร เจนเขา(ปุ๊กกี้) The Way Communication Co.;Ltd. Email:sompook09@gmail.com