วันสบายๆกับการผ่อนคลายแบบสุดหรูที่อาคา สปา

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 28, 2009 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ อาคา สปา เชิญคุณพบกับความเป็นที่สุดแห่งการผ่อนคลายกับทรีทเมนต์แพ็คเกจสุดหรู “AKA Luxurious Retreat” ด้วย 4 ทรีทเมนต์ที่จะช่วยคืนความกระปรี้กระเปร่าสู่คุณทั้งร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ เริ่มต้นจากการทำสปาเท้าด้วย Floral Foot Ritual การแช่เท้าในน้ำอุ่นผสมสมุนไพรกลิ่นหอมเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า จากนั้นตามด้วย Ultimate Body Detox ทรีทเมนต์เพื่อการชำระล้างสารพิษให้หลุดลอกออกจากชั้นผิวหนังที่ตายแล้ว ต่อด้วย AKA Sabai Stone Therapy Massage การนวดด้วยหินประคบ พลังของหินจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากภายนอกสู่ภายใน และปิดท้ายการดูแลตัวคุณอย่าง สมบูรณ์แบบด้วยการทำทรีทเมนต์ผิวหน้าที่คุณสามารถเลือกได้ระหว่าง “Facial Pantomer Treatment” หรือ “Luminous Mask Treatment” ที่ต่างมีคุณสมบัติพิเศษในการปรนนิบัติผิวหน้าให้สวยเรียบเนียน เสมือนผ่านการบำรุงมาอย่างดี พลาดไม่ได้กับ “AKA Luxurious Retreat” 240 นาที กับ 4 ทรีทเมนท์เพื่อคืนความกระปรี้กระเปร่าพร้อมความผ่อนคลายให้คุณ ในราคาเพียง 7,500 บาท++ เท่านั้น!! ...ผ่อนคลายสบายอารมณ์กับอาคา สปาได้แล้ววันนี้ที่อาคา รีสอร์ท หัวหิน... สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02 260 3670, 032 618 900 หรือ เว็บไซต์ www.akaresorts.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศุจิมา แวววิริยะ / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ อาคา รีสอร์ท หัวหิน และ อาคา รีสอร์ท กุฏิ หัวหิน โทร. 02 664 0888 sujima@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com
แท็ก แพ็คเกจ