วัน-ทู-คอล! เหมาสยามสแควร์ จัดงานยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 10 ปี

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 28, 2009 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เอไอเอส นายสรรค์ชัย เตียวประเสริฐกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด เอไอเอส และนายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ที่สยามสแควร์ ถึง 2 วัน 2 คืน เพื่อฉลองความสำเร็จที่วัน-ทู-คอล! อยู่เคียงข้างลูกค้ามาครบ 10 ปี โดยภายในงานรวบรวมมอบความพิเศษและความสนุกสนานไว้ให้ลูกค้ามากมาย ทั้งคอนเสิร์ต “วัน-ทู-คอล! สมอลล์รูม คู่กันมันส์มา 10 ปี” ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของค่ายเพลงสมอลล์รูมจากศิลปินทั้งค่ายกว่า 40 ชีวิต และกิจกรรม “วัน-ทู-คอล! ไอดี โชว์เคส” ครั้งพิเศษ ที่รวบรวมสุดยอดงานดีไซน์เก๋ที่ได้รับรางวัล “สุโค่ย” การันตีโดย โน้ส อุดม แต้พานิช มาประชันกันภายในงานอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมอบรางวัลพิเศษโทรศัพท์มือถือแบล็คเบอรี่พร้อมแพ็คเกจ BB วัน-ทู-คอล! และรถจักรยานยนต์ซูซูกิ ให้แก่ลูกค้าที่ส่ง SMS ร่วมแสดงความยินดี โดยจะนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิชัยพัฒนาต่อไป