เอชทีซีชวนคุณร่วมสนุก YOU “สไตล์คุณ สไตล์ใคร สไตล์มันส์” ชิงมือถือสไตล์คุณ สัปดาห์ละ 5 เครื่อง

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 29, 2009 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ชวนคุณร่วมสนุกในการค้นหาสไตล์คุณ สไตล์ใคร สไตล์มันส์ และรู้จักโทรศัพท์มือถือที่เหมาะกับคุณ ที่รู้ใจคุณมากที่สุด ผ่านโปรแกรม “YOU สไตล์คุณ สไตล์ใคร สไตล์มันส์” พร้อมร่วมลุ้นเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือรุ่นที่เหมาะกับตัวคุณ สัปดาห์ละ 5 เครื่อง รวมทั้งสิ้น 20 เครื่อง และของรางวัลพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม — 31 มกราคม พ.ศ. 2553 ง่ายๆ แค่ร่วมสนุกกับคำถามเพียง 5 ข้อ และเลือกตอบในข้อที่ตรงกับตัวคุณมากที่สุด โดยใช้เวลาให้น้อยที่สุด แล้วคุณจะพบว่า คุณไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจโทรศัพท์ แต่คุณต้องการโทรศัพท์ที่เข้าใจคุณ และเอชทีซี ทำโทรศัพท์ที่เข้าใจคุณ มากว่าเพียงแค่... สัมผัส ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ที่ www.htcthailand.com เริ่ม 4 มกราคม 2553 ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.htc.com/th เอชทีซี (ไทยแลนด์) สุภัทรา ประกายศิริ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ อีเมล์ Supattra_P@htc.com หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ อีเมล์ htccare_th@htc.com HTC Call Center โทร. 02-640-3399 ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด บุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร 02-655-6633 อีเมล์ busakorn@apprmedia.com