m Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2553 ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 by สยามบันเทิง พร้อมคัดเลือก ภาคเหนือ เสาร์ที่ 16 มค.นี้

ข่าวทั่วไป Wednesday January 6, 2010 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ กระแสตอบรับแรงดีไม่มีตกสำหรับการประกวดเต้นออกกำลังกาย m Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2553 ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 by สยามบันเทิง ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่า 500,000 บาท ซึ่งจัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ เครื่องดื่มเกลือแร่ เอ็มสปอร์ต เครือ บริษัท โอสถสภา จำกัด ซึ่งได้ทำการคัดเลือกและได้ตัวแทนระดับภูมิภาคไปแล้ว 2 ภาคคือ ภาคกลาง และ ภาคใต้ บรรยากาศการคัดเลือกทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมามีทีมทั้งประเภทเยาวชนและทีมบุคคลทั่วไปตบเท้าเข้าร่วมแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก และเต็มไปด้วยความสนุกสนานทุกทีมงัดฝีมือการออกสเต็ปฮิปฮอปมาประชันกันเต็มที่ ล่าสุดจะทำการคัดเลือกตัวแทนระดับภูมิภาคที่ ภาคเหนือ ขอชวนเยาวชนรุ่นเยาวชน อายุ12-17 ปี และ รุ่นบุคคลทั่วไป อายุ 18 ปี ขึ้นไป สมาชิกทีมตั้งแต่ 3 — 9 คน/ทีม ของทาง ภาคเหนือ ร่วมประชันความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ บนเวทีการประกวดประกวดเต้นออกกำลังกาย m Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2553 ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 by สยามบันเทิง ใน วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2552 ณ ชั้น 3 เซ็นทรัลแอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่ สำหรับ ภาคกลาง ประเภทเยาวชน ทีมชนะเลิศ ทีม DC Girl, รองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมเฉลิมวิทยาคาเมะจัง by DC ประเภทบุคคลทั่วไป ทีมชนะเลิศ ทีม We are Step รองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม High Fire ภาคใต้ ประเภทเยาวชน ทีมชนะเลิศ ทีม The Ablaze Crew รองชนะเลิศอันดับ 1 Circulate Crew ประเภทบุคคล ทีมชนะเลิศ ทีม South Timez รองชนะเลิศอันดับ 1 All For One ซึ่งจะเป็นตัวแทนระดับภูมิภาคเข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทยในวันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553 ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ส่วนทีมไหนจะเป็นตัวแทนระดับภูมิภาคของ ภาคเหนือ ลุ้นกันกับรอบคัดเลือกวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2553 นี้ และอย่าลืมเตรียมตัวกันให้พร้อมพิสูจน์ความสามารถบนเวที m Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2553 ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 by สยามบันเทิง ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงศักยภาพกับการเต้นฮิปฮอปอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 02-508-8183, 081-899-4709 หรือทาง www.sbt.co.th, www.siamhiphop.com