ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(7 มกราคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday January 7, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2553 10.30 น. ด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ เซเรบอส จัดงาน แถลงข่าวเปิดโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2010” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน 11.00 น. จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ แถลงข่าว “แนวโน้มราคาทองคำ และแผนการดำเนินธุรกิจ Gold Futures ปี 2553 ของ จี ที เวลธ์ แมเนจเมนท์” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.00 น. จัสเทล เน็ทเวิร์ค แถลงข่าว “เปิดยุทธศาสตร์จัสเทลปี 2553 จากก้าวแรกสู่รายได้ 1 พันล้านบาท” ณ โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ (ลาดพร้าว) 14.00 น. - 15.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เชิญรับฟังข้อมูลสรุป (Press Briefing) ผลงานวิจัย “มองนักลงทุนบุคคลไทย จากพฤติกรรมการซื้อขายหลักทรัพย์” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดพิธีลงนามให้การสนับสนุนทาง การเงินแก่ บริษัท โซล่า เพาเวอร์ จำกัด ณ โรงแรม โฟร์ซีซั่น