สมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันโปโลชิงถ้วยพระราชทานครั้งที่ 7

ข่าวทั่วไป Thursday January 7, 2010 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันโปโลชิงถ้วยพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 7 หรือ Thailand Polo King’s Cup 2010 ซึ่งกำหนดวันจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 23-30 มกราคม 2553 โดยภายในงานแถลงข่าว พบกับ นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย จะขึ้นกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขัน พร้อมร่วมฟังและพูดคุยกับ นายกนกศักดิ์ ปิ่นแสง เลขาธิการสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย ที่มาพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ และนักกีฬา ที่มาเล่าถึงความพิเศษของการแข่งขันกีฬาโปโลในปีนี้ เพื่อเป็นเกียรติแก่ทางสมาคมฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงาน แถลงข่าว ในวันอังคารที่ 12 มกราคม 2553 ระหว่างเวลา 13.30 น. ณ ห้องอินฟินิตี้ บอลรูม โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพทางสมาคมฯจึงเรียนมาเพื่อโปรดเข้าร่วมงานแถลงข่าวตามวันและเวลาดังกล่าว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านเฉกเช่นที่ได้รับเสมอมา กำหนดการงานแถลงข่าวงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันโปโลชิงถ้วยพระราชทาน ครั้งที่ 7Thailand Polo King’s Cup 2010ณ ห้องอินฟินิตี้ บอลรูม โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ วันอังคารที่ 12 มกราคม 2553 เวลา 14:00 — 15:30 น. 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ รับเอกสาร และของที่ระลึกบริการชา กาแฟ อาหารว่าง 14.00 น. พิธีกรขึ้นกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติพิธีกรเชิญ นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย ขึ้นกล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน 14.10 น. พิธีกรเชิญ คุณกนกศักดิ์ ปิ่นแสง เลขาธิการสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย รวมทั้งแขกพิเศษและนักกีฬา ร่วมพูดคุยถึงความพิเศษของการแข่งขันกีฬาโปโลในปีนี้ 14.55 น. พิธีรับมอบเงินสนับสนุนการจัดงานจากสปอนเซอร์ 15.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 15.10 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 15.30 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว