ม.รังสิต ขอเชิญร่วมงาน Workshop หลักสูตรนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 29, 2006 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--มหาวิทยาลัยรังสิต
หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการ (หลักสูตรร่วมนานาชาติ) มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงาน Mini-Workshop: A Key to Success: Creativity, Innovation and Entrepreneurship! ในวันที่ 7 ธันวาคม 2549 เวลา 18.00-20.00 น. ห้อง 813 ศูนย์ศึกษาสาทรธานี ชั้น 8 อาคารสาทรธานี 1 ถนนสาทรเหนือ มหาวิทยาลัยรังสิต
โดยภายในงานจะมีการบรรยายหัวข้อ “Creativity and Innovations in Business” โดย ดร.เดทเลฟ ไรส์ ประธานกรรมการบริษัท THINKERGY จำกัด และการบรรยายหัวข้อ Creativity, Innovations and Entrepreneurship in Engineering and Business-some practical experiences from Sweden โดย ดร.โทนี่ ไอเวอร์การ์ด ผู้อำนวยการหลักสูตรนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการ โดยมีการนำเสนอรายละเอียดข้องหลักสูตร นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสอบถามข้อสงสัยกับผู้บริหารหลักสูตรได้โดยตรง
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด และสำรองที่นั่งได้ที่ คุณวิลาสินี สีนอคำ โทร. 08-6320-4223 email: vilasineemay@hotmail.com หรือ website: http://www.enswethai.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น