สถานีวิทยุ อสมท ลำพูน จับมือลูกทุ่งมหานครจัดคอนเสิร์ตเปิดที่ทำการใหม่ ในวันเด็กแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Monday January 11, 2010 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดลำพูน สถานีวิทยุ อสมท ลำพูน FM96.5 MHz จับมือลูกทุ่งมหานคร นำทีม ศิลปินลูกทุ่ง จัด กิจกรรมซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ ประจำเดือน มกราคม 2553ตอน “เด็กดีลำแต๊ ชวนกระแต แอ่วหละปูน ” กับศิลปิน กระแต ค่าย อาร์สยาม เพื่อเปิดบ้าน อสมท ลำพูน ในงานวันเด็กแห่งชาติ 2553 นายคณาพจน์ ปัญญาดี นายสถานีวิทยุ อสมท จ.ลำพูน เปิดเผยว่า สถานีวิทยุกระจายเสียง บริษัท อสมท จำกัด ( มหาชน ) จ.ลำพูน FM 96.5 MHz. ได้เปิดดำเนินการ ออกอากาศให้บริการสาระ บันเทิง ข้อมูล ข่าวสาร บริการประชาชน ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2533 จนถึงปัจจุบันเกือบ 20 ปีเต็ม และเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2553 ได้ย้ายที่ทำการแห่งใหม่ จากอาคารศูนย์นันทนาการเทศบาลเมืองลำพูน มายังตั้งอยู่อาคารเลขที่ 159/59 หมู่บ้านลำพูนสปาแลนด์ หมู่ที่ 10 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2553 ตรงกับวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2553 สถานีวิทยุ อสมท จ.ลำพูน จึงจะจัดกิจกรรม “ เปิดบ้าน อสมท ลำพูน ” ให้เด็ก และเยาวชน ได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินกิจการวิทยุกระจายเสียงของสถานีฯ และกิจกรรมสันทนาการ สำหรับเด็ก ๆ โดยนักจัดรายการของทางสถานีฯ ซึ่งจะมีการถ่ายทอดเสียงตลอดการจัดงาน ในโอกาสพิเศษนี้ ลูกทุ่งมหานคร FM.95 ( กรุงเทพมหานคร ) จะได้นำศิลปินพร้อมแฟนคลับมาจัด กิจกรรมซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ ประจำเดือน มกราคม 2553 ตอน “เด็กดีลำแต๊ ชวนกระแต แอ่วหละปูน ” กับศิลปิน กระแต ค่ายอาร์สยาม โดยจัดฟรีมินิคอนเสิร์ต ณ บริเวณ ด้านหน้าที่ทำการสถานีวิทยุ อสมท จังหวัดลำพูน เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โดยมีศิลปินมากมาย เช่น กระแต, กระต่าย, ลูกตาล รดาดาว , น่านฟ้า กาฬสินธุ์ พร้อมศิลปินรับเชิญ เดอะสะล้อ, เหินฟ้า หน้าเลื่อม , และ แตงโม สุพรรษา พร้อมพบกับนักจัดรายการ ลูกทุ่งมหานคร อ้ายป๊อบ โสภัทร, เอ๋ นพสร, หมี คณัชชัย, จุ๊บแจง อังค์ริสา, เก๋ ผกามาศ และ กบ ธวัชชัย และการแสดงขั้นรายการจากเด็ก และเยาวชน ของจังหวัดลำพูน โดยงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ดิเรกกช ภณก้อนกลีบ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน และ นายธนวัฒน์ วันสม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด ( มหาชน ) ร่วมเป็นประธานเปิดงานดังกล่าวด้วย สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดลำพูน Modern Radio : Mcot 96.5 คลื่นเพื่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน เชิญชวนผู้ฟังส่งไปรณียบัตรแนะนำรายการ สัญญาณการรับฟัง เพื่อนำข้อมูลที่ได้มาปรับปรุงรายการ และสัญญาณคลื่นให้ชัดเจนครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิม โดยไปรษณียบัตรทุกใบจะได้รับของ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ทีมงาน สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดลำพูน เลขที่ 159/59 หมู่บ้านลำพูนสปาแลนด์ หมู่ที่ 10 ต.บ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน 51000 โทรศัพท์ 0-5352-5602 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 053525602 อสมท ลำพูน