ทีวีไกด์: รายการ “ บิ๊กหม่ำ ” ออกอากาศเสาร์ 16 ม.ค.53  หม่ำ  จ๊กมก  ทำรายการใหม่ “ บิ๊กหม่ำ ” วาไรค์ตี้ทอร์คโชว์   ประเดิมจอช่อง 3 เสาร์นี้!!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 13 มกราคม 2553 14:20:28 น.
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
หม่ำ  จ๊กมก  ทำรายการใหม่ “ บิ๊กหม่ำ ”
วาไรค์ตี้ทอร์คโชว์   ประเดิมจอช่อง 3 เสาร์นี้!!!

เรียกว่าเปิดรับศักราชใหม่ด้วยเสียงฮาเลยทีเดียว เมื่อตลกแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง หม่ำ จ๊กมก ได้ฤกษ์ผุดรายการใหม่ประเดิมจอทางช่อง 3   รายการที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในชื่อว่า “บิ๊กหม่ำ” วาไรตี้ทอล์คโชว์แบบบิ๊กๆ ที่จะนำหลากหลากศิลปินดารา พร้อมตลกไม่ซ้ำหน้ามาสร้างความสนุกสนาน  เตรียมออกอากาศเสาร์ที่ 16 ม.ค.นี้    โดย  หม่ำ จ๊กมก  เผยว่า

“ผมรับรองเลยครับ ว่ารายการ “บิ๊กหม่ำ” จะต้องเป็นรายการที่สร้างเสียหัวเราะ เสียงฮาแบบน้ำตาเล็ดให้กับผู้ชมทุกคนแน่นอน โดยแต่ละช่วง แต่ละโชว์ที่คัดมาออกรายการนั้น เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา อีกทั้งในแต่ละสัปดาห์ ผมก็จะเชิญพิธีกรสาวสวย มาเป็นพิธีกรช่วยแบบไม่ซ้ำหน้า โดยในสัปดาห์นี้ก็ประเดิมกันด้วย หนูจ๋า-อาชิรญาณ์  ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้ทุกคนได้สนุกไปพร้อมกันเลยครับ”

ซึ่งในวันเสาร์นี้ “บิ๊กหม่ำ” ก็ได้เอาใจคอลูกทุ่ง ขนทัพศิลปินแถวหน้าแห่งค่ายอาร์สยามมาร่วมตบเท้าแสดงความยินดีในช่วง “สวัสดีปีหม่ำ” กันเพียบไม่ว่าจะเป็น หนู มิเตอร์, หลวงไก่, กุ้ง สุทธิราช, แคท รัตตกาล เป็นต้น   เรียกได้ว่า ดูกันทั้งที่ได้เห็นได้ฟังกับแบบเต็มอิ่ม เท่านั้นยังไม่พอยังมีช่วงที่ฮาแบบบิ๊กๆอย่าง “ช่วงหม่ำเห่าใบตองแห้ง” ที่พาตลกรุ่นพี่อย่าง โน้ต และ  โย่ง  เชิญยิ้ม    มาเปิดประเดิมขนมุกเพื่อสร้างเสียงฮากันแบบไม่หยุดหย่อนเลย   และปิดท้ายด้วยช่วง “หม่ำมีศรีสุข” ที่จะมีโชว์ระดับบิ๊กมาให้ลุ้นระทึกกันแบบสุดๆ  ในรูปแบบของเวทีมายากลชุดใหญ่ ที่แสดงจริง ไม่มีการตัดต่อแต่อย่างใด ในแบบฉบับของ อ.ณฤทธิ์  เมจิกโชว์  ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ แฟนๆหม่ำ จ๊กมก ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! สำหรับรายการบิ๊กๆอย่าง  บิ๊กหม่ำ  ในวันเสาร์ที่ 16 ม.ค. 53   เวลา 15.00 น.   ทางช่อง  3

**ติดตามข่าวพร้อมดูรายการย้อนหลังได้ที่    www.workpoint.co.th
ข่าวที่เกี่ยวข้อง