แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ ร่วมกับไทเกอร์ จับกระแสฟิตเนสรับศักราชใหม่ จัดประกวดซิกแพค ชาเลนจ์

ข่าวทั่วไป Wednesday January 13, 2010 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ คนไทยให้ความสำคัญกับสุขภาพและความฟิตของร่างกายแห่เข้าฟิตเนสเซ็นเตอร์เพิ่มช่วง 2-3 เดือนแรกหลังปีใหม่ ? ประเทศไทยมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ประมาณ 50 แห่ง ร้อยละ 90 อยู่ในกรุงเทพฯ ? แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์จัดประกวดซิกแพค ชาเลนจ์ สนับสนุนโดย ไทเกอร์ คริสตัล ไลท์ ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของแบรนด์ไทเกอร์ ? เปิดช่องทางจัดจำหน่ายใหม่ให้กับเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ สำหรับคนรักสุขภาพ พบการลดน้ำหนัก ฟิตหุ่นให้เฟิร์ม และควบคุมอาหารเป็นสิ่งที่คนไทยส่วนใหญ่คิดถึงในอันดับต้นๆ ในรายการปรับปรุงตนเองรับศักราชใหม่ โดยเฉพาะผู้ที่สุดเหวี่ยงกับการปาร์ตี้ เอร็ดอร่อยเต็มที่กับอาหาร เครื่องดื่มรสเลิศในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง จากการสำรวจของแคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ชั้นนำของโลก พบว่าคนไทยส่วนใหญ่มีแนวโน้มเข้าห้องยิมออกกำลังกายหลังฉลองปีใหม่ เพื่อลดน้ำหนักและฟิตหุ่นให้ดูดี นอกจากนี้ ยังพบว่าคนกลุ่มนี้เคร่งครัดกับการควบคุมอาหารและปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายได้รับอีกด้วย มร.แอริค มาร์ค เลอวีนประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ เปิดเผยว่า “ทุกวันนี้ มีคนไทยไม่ถึง 1% ที่ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ทำให้ตลาดมีศักยภาพที่จะเติบโตได้อีกมาก ทั้งนี้ ธุรกิจฟิตเนสในประเทศไทยปัจจุบันมีมูลค่ามากกว่า 7 พันล้านบาท และคาดว่าจะเติบโตในอัตรา 13% ในช่วงเวลาอีกสองปีข้างหน้า” คนไทยส่วนใหญ่ตระหนักว่า การรักษาสุขภาพในการดำเนินชีวิตประจำวันเป็นสิ่งจำเป็น และเห็นว่าการออกกำลังกายนอกจากจะมีประโยชน์แล้ว ยังสนุกอีกด้วย นอกจากนั้น โปรแกรมการบริหารร่างกายแบบใหม่ที่ทันสมัย เช่น การเต้นรูดเสาหรือโพล แดนซ์ ระบำอินเดีย และการเต้นซุมบ้า หรือลีลาศลาตินยังแพร่หลายได้รับความนิยมในประเทศอย่างรวดเร็ว ล่าสุด แคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ได้เปิดตัวกิจกรรมใหม่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากไทเกอร์ คือการจัดประกวดไทเกอร์ คริสตัล ไลท์ ซิกแพค ชาเลนจ์ 2010 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อค้นหาสมาชิกแคลิฟอร์เนีย ว้าวหญิงและชายที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในการลดน้ำหนักและเสริมสร้างกล้ามเนื้อภายในระยะเวลาสามเดือน โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลคนละ 100,000 บาท พร้อมโอกาสได้ถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของประเทศไทย มร.แอนดรูว์ ลามอนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัทไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า “ไทเกอร์ คริสตัล ไลท์ ซิกแพค ชาเลนจ์ 2010” ถือเป็นกิจกรรมทางการตลาดแรกสำหรับผลิตภัณฑ์ไทเกอร์ คริสตัล ไลท์ ไลท์เบียร์ระดับพรีเมี่ยมที่เพิ่งจะวางตลาดในประเทศไทยในปีนี้ การจัด ไทเกอร์ คริสตัล ไลท์ ซิกแพค ชาเลนจ์ 2010 จึงเป็นการนำเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำของบริษัทฯ เข้าสู่ช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ตรงสู่สมาชิกแคลิฟอร์เนีย ว้าว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนทำงานรุ่นใหม่ คนไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทย ที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ “ไทเกอร์ คริสตัล ไลท์ ผลิตโดยบริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด ผู้ผลิตเบียร์ไฮเนเก้น ไทเกอร์ และเชียร์ เป็นไลท์เบียร์ระดับพรีเมี่ยม ดื่มง่าย และมีแคลอรี่ต่ำกว่าลาเกอร์เบียร์อื่นๆ ถึง20%” มร.แอนดรูว์ ลามอนท์ กล่าวเสริม นอกจากนี้ การประกวดไทเกอร์ คริสตัล ไลท์ ซิกแพค ชาเลนจ์ 2010 ยังได้ “นุ้ย” เกศริน เอกธวัชกุล นักแสดง และอดีตนักกีฬาเทควนโดทีมชาติ มาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อส่งเสริมให้เกิดการออกกำลังกายอย่างมีเป้าหมาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแรง สุขภาพดี และมีรูปร่างที่สมบูรณ์สวยงาม สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทร 02-664-9500 นริสา ชะมุนี - ติ๊ก ต่อ107 สาวิตรี ทับพิลา - เหมียว ต่อ113