ทีวีไกด์รายการ “ระเบิดเถิดเทิงรุ่น 3” เจี๊ยบ งานเข้า ถูกหลอก!!! เฟรช จับได้ แอบกิ๊ก เอ็กซ์

ข่าวบันเทิง Wednesday January 13, 2010 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เล่นเอา บริษัทจัดให้ ของสี่หนุ่มสาว เดือดเป็นไฟ เมื่อ ฟ้า (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ได้ทราบความจริงว่า ต้น (เอ็กซ์-ธิตินันท์) แฟนเก่าของตนที่บอกเลิกไปแบบกะทันหันนั้น สาเหตุจริงๆแล้วของการบอกเลิกคือ ต้น ดันมีภรรยาอยู่แล้ว คือ อร (เฟรช-อริสรา) นั่นเอง โดยเหตุที่ทำให้ ฟ้า ได้รู้ความจริง ออกจะแสนบังเอิญ เมื่อ อร ภรรยาของต้น มาจ้าง บีน (ต้อล-วันธงชัย) จัดงานวันเกิดเซอร์ไพรส์ลูกพอดี ทำเอาอลหม่านวุ่นวายหลายเรื่อง ทั้ง ต้น ที่จะขอกลับมาคืนดีกับ ฟ้า และเรื่องที่อร จับได้ว่า ฟ้า เคยเป็นกิ๊กกับ ต้น อีกด้วย งานนี้ เฟรช-อริสรา ที่ห่างหายจากหน้าจอแก้วมานาน ได้กลับมาลงจอให้แฟนๆหายคิดถึงกัน ซึ่งถึงแม้ว่าจะได้แสดงมานาน แต่ เฟรช ก็เคาะสนิมได้ไม่ยาก โดนเฉพาะเมื่อต้องมารับบทบาทเป็น อร ภรรยาจอมโหด ที่ต้องคอยคุมสามีจอมเจ้าชู้แบบ เอ็กซ์-ธิตินันท์ ให้อยู่หมัดให้ได้ ซึ่งขอบอกเลยว่า บทบาทที่ได้รับนั้น เหมาะกับเจ้าตัวมากๆ เพราะ แค่สายตาที่ เฟรช จ้องมานั้น น่ากลัวขนาดที่ทำเอาหนุ่มๆเจ้าชู้ทั้งหลายต้องเสียวสันหลังวาบกันเลยทีเดียว ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น สาวเฟรช ต้องมาปะทะฝีมือกับ หนุ่มเอ็กซ์ ที่ลีลาการเจ้าชู้ไม่เป็นสองรองใคร เรียกได้ว่า เป็นแบบเจ้าชู้มาดนิ่ง เน้นส่งสายตายิ้มกริ่ม และหยอดคำหวานไม่ขาดปาก ทำเอา เจี๊ยบ-พิจิตตรา ที่ต้องมาเข้าฉากด้วย ถึงกับเขินอายไปเลยทีเดียว ต้องมาติดตามดูกันแล้วว่า เมื่อ 3 นักแสดงมากฝีมือมารวมกันแล้วจะเป็นอย่างไร พร้มทั้งเรื่องราววุ่นๆเหล่านี้จะจบลงยังไงใน “ระเบิดเถิดเทิงรุ่น 3” วันอาทิตย์ที่ 17 ม.ค.นี้ เวลา 14.00 น.