ภาพข่าวไทยน้ำทิพย์พร้อมเผด็จศึกคู่แข่งจัดประชุมพนักงานขายทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Thursday January 14, 2010 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ไทยน้ำทิพย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด นำโดย นายพรวุฒิ สารสิน รองประธานกรรมการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัดจัดประชุมพนักงานขายประจำปี พ.ศ. 2553 โดยมีพนักงานขายทุกระดับทั่วประเทศเข้าร่วมประชุมเพื่อรับมอบนโยบายกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจและพันธกิจของบริษัทฯ ภายใต้แนวความคิด ‘Winning in Thailand’ เพื่อบรรลุเป้าหมายพิชิตชัยชนะแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดครองความเป็นผู้นำในตลาดน้ำอัดลมต่อไป ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) นางจินตภัทร จรรโลงบุตร ผู้อำนวยการขาย—กรุงเทพ 1 มร. มาร์ค กริฟฟิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ-ธุรกิจพาณิชย์ นายพรวุฒิ สารสิน รองประธานกรรมการ มร. เดวิด ชิโลนิส ผู้อำนวยการธุรกิจพื้นที่ (กรุงเทพฯ) นายชาญวิทย์ ชรินทร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส-การเงิน นายสุชัย วีระวัฒนานันท์ ผู้อำนวยการขาย—กรุงเทพ 2 ร่วมเป็นเกียรติภ่ายภาพในงานประชุมพนักงานขายประจำปี พ.ศ. 2553 ณ สนามกีฬาทันเดอร์โดม เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ข่าวประชาสัมพันธ์โดย ชวกร ชลิตอาภรณ์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด โทร 02 984 2705 อีเมล์ chawakorn.ch@thainamthip.co.th