KPN AWARD 2010 สัปดาห์ที่ 4 ซุปเปอร์เซอร์ไพรส์กับ 5 หนุ่ม Super Junior พร้อมลุ้นระทึกกับการคัดออกครั้งแรกในการประกวด

ข่าวบันเทิง Thursday January 14, 2010 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--พิมพลัส สร้างเซอร์ไพรส์ทำเอาสตูดิโอมูนสตาร์แทบแตกสำหรับวีคที่ 4 กับการประกวด KPN AWARD 2010 การประกวดชิงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเงินรางวัลจำนวน 1 ล้านบาทจากผลิตภัณฑ์มาม่า โดยในค่ำคืนนี้ KPN AWARD 2010 ได้เปิดเวทีสุดอลังการโฉมใหม่ พร้อมผู้เข้าประกวดทั้ง 12 คนในชุดสวยหล่อเต็มยศสมกับเป็นวีคของ My Dream, My Stage, My Choice อีกทั้งได้แขกรับเชิญอิมพอร์ตจากแดนกิมจิสมาชิกจากวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง Super Junior มาสร้างความฮือฮาให้กับเหล่าผู้เข้าประกวดและบรรดาแฟนคลับ พร้อมมอบรางวัลสุดพิเศษจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ ที่จะมอบให้กับผู้เข้าประกวดที่ได้คะแนนสูงที่สุดในการประกวดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยก่อนที่จะประกาศผลรางวัลดังกล่าวก็มาถึงเวลาที่หลายๆคนต่างรอคอยกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ นั่นคือ 5 หนุ่มจากวง Super Junior ซึ่งได้แก่ ปาร์ค จอง ซู, ชิน ดง ฮี, อี ฮยอก แจ, อี ดง แฮ และ ชอย ซี วอน ที่มากล่าวสวัสดีแฟนๆชาวไทยด้วยภาษาไทยอย่างคุ้นเคย พร้อมพูดคุยเล็กๆน้อยๆโดยล่ามสาว เจยอง ที่เป็นผู้สอนภาษาเกาหลีให้กับเหล่าผู้เข้าประกวดเคพีเอ็นในสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่ง ปาร์ค จอง ซู ตัวแทนของหนุ่มๆ Super Junior ได้กล่าวถึงการมาเยือนเคพีเอ็นในครั้งนี้ว่า “พวกเราได้ทราบมาก่อนแล้วว่าผู้เข้าประกวดเคพีเอ็นได้นำเพลง It’s you มาร้องในการประกวดด้วยในสัปดาห์ที่แล้ว เราต่างได้ดูคลิปการประกวดกันแล้วต้องขอบอกว่าทุกๆคนเก่งมากๆ และร้องได้เพราะมากๆด้วย ทำให้พวกเราอยากจะตั้งใจทำงานเพื่อทุกๆคนมากยิ่งขึ้นอีก สำหรับการมาเมืองไทยในครั้งนี้นอกจากจะมาร่วมชมการประกวดเคพีเอ็น และเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนแล้ว พวกเรายังมาร่วมถ่ายโฆษณาให้กับยามาฮ่าอีกด้วย และเร็วๆนี้พวกเราจะมาหาทุกคนอีกอย่างแน่นอนในงานมอเตอร์โชว์ที่บูธยามาฮ่า สุดท้ายนี้ Super Junior ขอฝากผลงานอัลบั้มที่ 4 ที่จะออกมาให้ทุกๆคนได้ฟังกันเร็วๆนี้ด้วยนะครับ” และแล้วก็ถึงเวลาประกาศรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ให้กับผู้เข้าประกวด KPN AWARD 2010 โดย ปาร์ค จอง ซู ตัวแทนจาก Super Junior เป็นผู้ประกาศชื่อ KPN 5 อาร์ต-อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย นักร้องคุณภาพที่มีผลงานดีมาตลอดทุกสัปดาห์และมีคะแนนสูงที่สุดในการประกวดสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นผู้ที่ได้รับรางวัลเป็นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ โดยมีตัวแทนจากยามาฮ่าและเคพีเอ็น คือ ประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และ กรณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด ขึ้นมอบรางวัลดังกล่าวแก่หนุ่มอาร์ต ซึ่งได้กล่าวถึงรางวัลนี้ด้วยความยินดีว่า “อาร์ตดีใจมากๆครับ และรู้สึกภูมิใจมากๆด้วยเพราะเป็นคะแนนที่ได้จากคณะกรรมการทุกๆท่าน ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านจริงๆ อาร์ตจะพยายามทำให้ดีที่สุดต่อไป สำหรับอาร์ตแล้วการร้องเพลงเป็นสิ่งที่อาร์ตรักที่สุด อาร์ตจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ” จากนั้นทั้งคณะกรรมการรับเชิญประจำสัปดาห์ แพท-สุทธาสินี พุทธินันทน์ และคณะกรรมการประจำสัปดาห์อย่าง อู๋-ธรรณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, เกล ดีล่า และ มัม ลาโคนิค ก็ร่วมกล่าวให้กำลังใจเหล่าผู้เข้าประกวดเคพีเอ็นทุกๆคนให้ทำเต็มที่ที่สุดเพื่อสิ่งที่ตัวเองรัก และก็มาถึงเวลาที่แฟนคลับต่างรอคอยกับบทเพลงเพราะๆจากผู้เข้าประกวด KPN AWARD 2010 โดยเริ่มจาก คุณครูสอนเปียโนหนุ่ม KPN 8 ตั้ว ที่เปิดเพลง Everything I do I do it for you พร้อมโซโลเปียโนสุดไพเราะ กับเสียงนุ่มลึกกินใจ ทำเอาคนดูซึ้งไปทั้งสตูดิโอ แถมโชว์ความสามารถบรรเลงเปียโนอย่างน่าทึ่งกลางเพลง ก่อนจบด้วยเสียงหล่อซึ้งได้ใจสาวๆไปเต็มๆ มาหวานกันต่อกับอีกหนึ่งหนุ่มโรแมนติก KPN 11 อัย กับเพลง รักคุณเข้าแล้ว ที่เริ่มเพลงได้ซาบซึ้งสุดๆกับเสียงนุ่มหล่อสะกดใจสาวๆให้เคลิ้มตามได้ไม่ยาก อีกทั้งลุคเท่บาดใจเล่นเอาทั้งคณะกรรมการและพิธีกรสาวใจสั่นกับสายตาหวานแต่แอบกรุ้มกริ่มไปตามๆกัน เปลี่ยนโหมดมาเศร้าๆซึ้งๆกันบ้างกับ KPN 4 สา ซึ่งสวยสง่ามาในชุดราตรีสีขาว พร้อมเพลงเหงาจับใจอย่าง ใครสักคน ที่ตรึงผู้ชมทั้งสตูดิโอให้นิ่งงันราวกับตกอยู่ในภวังค์กับเสียงเศร้าสุดใจของสา คณะกรรมการถึงกับอินจนน้ำตาคลอไปกับอารมณ์ เศร้า เหงา และโหยหา เรียกว่าสาพลิกคาแรคเตอร์จากสาวเปรี้ยวมาสะกดคนดูได้อยู่หมัดจริงๆ มาถึงผู้ที่ได้คะแนนสะสมสูงที่สุดในขณะนี้กับ KPN 5 อาร์ต พร้อมเพลงแจ๊สเพราะๆอย่างเพลง At last ซึ่งเริ่มต้นเพลงด้วยเสียงไวโอลินซึ้งๆ ก่อนจะโชว์พลังเสียงทะลุเพดาน เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆทั่วสตูดิโอมูนสตาร์ในความมีเสน่ห์ และความสามารถทางภาษาที่เยี่ยมยอดสุดๆ เปลี่ยนแนวมาฟังเพลงเพราะๆในภาษาญี่ปุ่นกันบ้างกับสาวสวยบุคลิกโดดเด่น KPN 3 แอค ด้วยเพลง Mikkatsuki เพลงป๊อปร็อคเศร้าซึ้ง ที่ทำเอาคนดูทึ่งในความสามารถทางภาษาของแอค ถึงแม้จะไม่เข้าใจในเนื้อหาแต่อารมณ์ที่แอคถ่ายทอดออกมาก็เรียกเสียงปรบมือจากคนดูได้มากมายทีเดียว ปรับโสตมารับฟังเพลงลูกทุ่งอ้อนๆ รักคุณยิ่งกว่าใคร จากหนุ่มหน้าหวาน KPN 1 ต้อง ที่เปิดตัวมาพร้อมชุดสูทสีเงินสุดเท่ พร้อมความอลังการของแดนเซอร์สาว ก่อนจะทำให้สาวๆใจเต้นไม่เป็นจังหวะกับเสียงนุ่มหล่อบาดใจและท่าเต้นเท่ๆ งานนี้เล่นเอาแม่ยกส่งพวงมาลัยมาคล้องคอแทบไม่ทัน ต่อด้วยสาวพลังสูง KPN 7 กาน่า ที่จะมาสะกดคนดูด้วยเพลง I have nothing ในชุดราตรีสุดสง่า พร้อมเสียงสวยทรงพลัง เล่นเอาคนทั้งสตูดิโอทึ่งไปกับความสามารถในการส่งพลังของกาน่าที่จับใจคนดูให้โฟกัสที่เธอเป็นตาเดียว จากนั้นมาพบกับลุคใหม่สุดร้อนแรงของ KPN 10 จอย กับเพลงจังหวะเท่ปนเซ็กซี่ Hit’em up style ที่ทั้งร้องทั้งเต้นได้เซ็กซี่สุดๆ จนคนดูขอลุกมาขยับไปตามจังหวะเพลง แถมคณะกรรมการสาวของเราอดใจไม่ไหวขอร้องตามเพลงไปด้วยอีกคน สโลว์ดาวน์มาฟังเพลงช้าๆกันบ้างกับเพลงในภาษาจีนอย่าง Tong Hua กับ KPN 6 ปลั๊ก ที่วันนี้มาในมาดหล่อเนี้ยบแบบเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ทำเอาทั้งคณะกรรมการและคนดูทึ่งไปกับความสามารถทางภาษาเพลงจีนของท่าน ส.ส. ปลั๊ก กับเสียงสูงเพราะกินใจคนดู ตามมาด้วยเพลงช้าซึ้งๆอีกหนึ่งเพลงอย่าง This is the moment กับ KPN 2 กาย โดยหนุ่มกายถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ดีสุดๆ จนคนดูไม่อาจคลาดสายตาไปจากกายได้เลย แถมด้วยคำชมจากคณะกรรมการในสำเนียงและลีลาการร้องที่เริ่ดมากจริงๆ จากนั้นมาพบกับสาวหวานน่ารัก KPN 12 ปลาทอง พร้อมบทเพลงระดับดีว่าอย่าง Stand up for love ให้คนดูเคลิ้มไปกับเสียงหวานทรงพลัง เล่นเอาคณะกรรมการชมเปาะกับการวางตัวบนเวที การเคลื่อนไหว การส่งอารมณ์ เรียกว่าไม่เหลือคราบตัวสำรองสำหรับเวทีเคพีเอ็นอีกเลย ปิดท้ายด้วยหนุ่มน้อยผมฟูของเรา KPN 9 เพียว ที่มาพร้อมบทเพลง One last cry กับเสียงเขย่าเวทีในมาดเท่เข้ม เรียกว่าเลือกเพลงได้เป็นตัวของตัวเองสุดๆ ปิดท้ายเพลงด้วยเสียงแหลมทรงพลัง ทำเอาคณะกรรมการถึงกับบอกว่าเตรียมไปศึกษาวิธีการเป็นแชมป์ได้เลย และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาลุ้นระทึกกับการประกาศผลว่าผู้เข้าประกวดคนใดจะได้ผ่านเข้าไปในรอบต่อไป และใครที่จะต้องจบการแข่งขันและออกไปในสัปดาห์นี้ โดยผู้มอบโจทย์ของเรา อ.อ้อ-ดร.กฤติกา คงสมพงษ์ เปิดตัวมาพร้อมมาดเข้มดุ พร้อมกล่าวถึงความสำคัญและทรงเกียรติของเวทีเคพีเอ็น โดยผู้ที่จะมายืนบนเวทีนี้ได้นั้นจะต้องเป็นผู้ที่เก่ง และแกร่งจริงๆเท่านั้น ตามด้วยคำปลอบใจสำหรับผู้ที่ต้องออกไปในวีคนี้ว่าถึงอย่างไรทุกๆคนจะเป็นครอบครัวของ KPN AWARD 2010 ตลอดไป เรียกเสียงปรบมือและรอยยิ้มจากทั้งผู้เข้าประกวดและคนดูได้อย่างท่วมท้น และสำหรับผลการแข่งขันผู้ที่ได้เข้ารอบต่อไปมีทั้งสิ้น 9 คน ได้แก่ KPN 1 ต้อง, KPN 2 กาย, KPN 3 แอค, KPN 4 สา, KPN 5 อาร์ต, KPN 6 ปลั๊ก, KPN 7 กาน่า, KPN 9 เพียว และ KPN 12 ปลาทอง ดังนั้นผู้ที่ต้องออกไปจากการแข่งขันคือ KPN 8 ตั้ว, KPN 10 จอย และ KPN 11 อัย โดยผู้ที่ต้องออกได้กล่าวด้วยความเสียดายว่า “พวกเรารู้สึกเสียดายที่มีโอกาสมอบความสุขให้กับผู้ชมได้เพียงเท่านี้ แต่พวกเราจะพยายามต่อไปแน่นอน ขอให้ทุกๆคนคอยชมผลงานของพวกเราต่อไปในอนาคต ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจ พวกเราจะทำในสิ่งที่พวกเรารักให้ดีที่สุดต่อไปแน่นอนครับ/ค่ะ” ก่อนจากกันในค่ำคืนนี้อาจารย์อ้อได้มอบโจทย์เพลงในสัปดาห์ต่อไปกับธีม Disco แถมทิ้งท้ายด้วยว่าจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์หรือการคัดคนออกอีกหรือไม่ต้องติดตามชมได้ในสัปดาห์ที่ 5 ของการประกวด KPN AWARD 2010 นอกจากนี้สำหรับแฟนคลับที่สนใจเข้าชมการประกวดรอบชิงชนะเลิศ KPN AWARD 2010 แบบสดๆในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ บัตรจะเปิดจำหน่ายในวันที่ 16 มกราคม 2553นี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สำหรับการประกวดในสัปดาห์ที่ 5 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2553 เวลา 21.30-24.00 น. ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ 1 ลาดพร้าว 80 หรือรับชมการถ่ายทอดสดทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี และ ASEAN TV (TRUE 79) ในเวลาเดียวกัน ร่วมติดตามชมลุคใหม่ของ KPN AWARD 2010 และให้กำลังใจเหล่าผู้เข้าแข่งขัน โดยสามารถติดต่อขอรับบัตรเข้าชมฟรีและติดตามรายละเอียดอื่นๆได้ที่ www.kpnaward.com หรือที่ 02-717-0857 และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนได้ที่ Facebook ของ KPN AWARD 2010 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5 # 107,111 รุจี สุทธิรัตน์ (ปู) โทร. 081-902-4789 ภัทริกา ศิริมงคลรัตน์ (ฝ้าย) โทร. 081-989-6487