การแข่งขันเทนนิส PTT Pattaya Open 2010

ข่าวทั่วไป Thursday January 14, 2010 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ททท. การแข่งขันเทนนิสหญิงนานาชาติ ในรายการ “พีทีที พัทยา โอเพ่น” องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และลอนเทนนิส สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้การสนับสนุนในการจัดการแข่งขัน โดยกำหนดการแข่งขันระหว่างวันที่ 7—14 กุมภาพันธ์ 2553 ณ สนามเทนนิส โรงแรมดุสิตรีสอร์ท พัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นสร้างชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวให้เมืองพัทยา ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เป็นปีที่ 18 ต่อเนื่องแล้วและเป็นสนามเดียวที่มีสนามการแข่งขันอยู่ใกล้กับทะเล สำหรับการแข่งขันเทนนิสในรายการนี้ พบกับนักเทนนิสฝีมือดีชั้นนำและเป็นดาวรุ่งของโลก มาร่วมการแข่งขันในรายการ “พีทีที พัทยา โอเพ่น” อาทิ เวร่า ซโวนาเรว่า, นาเดีย เปโตรว่า, คาราไลท์ วอซเนียกสกี, โดมินิกา ชิบูโกว่า เชิญชมการแข่งขันที่ตื่นเต้นซึ่งนักเทนนิสทุกคนล้วนแล้วแต่มีสิทธิ์ที่จะคว้าแชมป์ในรายการนี้ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าชมการแข่งขันเทนนิสหญิงนานาชาติ “พีทีที พัทยา โอเพ่น” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เมืองพัทยา โทร. 0 3825 3100 สหพันธ์เทนนิสอาเซียน โทร. 08 1480 5979 บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทร 0 2382 3491-3 www.pentanglepromotions.com