ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัว Extra Cash

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 15, 2010 07:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รุกตลาดสินเชื่อบุคคล เปิดตัว ExtraCash เอ็กซ์ตร้าแคช วงเงินสด กดง่าย โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทุกวงเงินอนุมัติเบิกใช้ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9.99% ต่อปี นาน 3 เดือนแรก เริ่มให้บริการ 15 มกราคม นี้ นายธาดา จารุกิจไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ในปีนี้ธนาคารจึงเปิดให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลใหม่ในรูปแบบวงเงินหมุนเวียน สมัครครั้งเดียว รับเงินสดติดตัวตลอดไป ไม่มียอดเบิกใช้ไม่คิดดอกเบี้ย ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ใดๆ ค้ำประกัน และสะดวกด้วยการใช้บัตรเอ็กซ์ตร้าแคช เบิกเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคาร สูงสุดวันละ 100,000 บาท โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเบิกเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้พิเศษยิ่งกว่า ด้วยการเพิ่มความคล่องตัวจากการมอบบัตรเสริมให้สูงสุด 2 บัตรต่อบัญชี นายธาดากล่าวอีกว่า “การที่ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ให้บริการสินเชื่อเอ็กซ์ตร้าแคชในปีนี้นั้นเพื่อมุ่งเน้นรองรับความต้องการทางการเงินของลูกค้าในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน และเป็นทางเลือกเพิ่มขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อบุคคลกับธนาคาร ซึ่งเดิมมีเพียงสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ดังนั้น จึงคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เช่นที่ผ่านมา” ทั้งนี้ ธนาคารได้เตรียมสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทันทีที่เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 มกราคมนี้ โดยให้ทุกวงเงินอนุมัติ เบิกเงินสดใช้ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 9.99 %ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก หลังจากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ยมาตรฐาน (20 — 28% ต่อปี ขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อ) พร้อมกับ ฟรี ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมดำเนินการสินเชื่อ, ค่าธรรมเนียมรายปี รวมถึงค่าธรรมเนียมจากการเบิกเงินสดด่วนจากเครื่องเอทีเอ็มทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงลูกค้ามีรายได้ประจำขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช กับสาขาธนาคารซีไอเอ็มบี ไทยทั่วประเทศ หรือติดต่อCIMB Thai Care Center โทร.0-2626-7777 กด 0 ข้อมูลเกี่ยวกับ ซีไอเอ็มบี ไทย ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย มี 147 สาขาทั่วประเทศ และให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายแก่ทั้งลูกค้าบรรษัทและลูกค้ารายย่อย ธนาคารยังให้บริการค้าหุ้น (stockbroking) เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่บริษัท ให้บริการกองทุนรวม การจัดการสินทรัพย์ และผลิตภัณฑ์ประกันภัย และบริการต่างๆผ่านสาขาที่มีอยู่ ซีไอเอ็มบี ไทย เดิมรู้จักกันในชื่อ ไทยธนาคาร ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มซีไอเอ็มบี ในปี 2552 เมื่อกลุ่มซีไอเอ็มบี ได้เข้าถือหุ้น 93.15% สินทรัพย์และกองทุนผู้ถือหุ้นของ ซีไอเอ็มบี ไทย มีมูลค่าคิดเป็น 126,000,000,000 และ 7,700,000,000 บาทตามลำดับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: สำนักสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) นางกานต์พิชชา ธนจินดาเลิศ นางสาวมรกต จิรนิธิรัตน์ โทรศัพท์ 0-2638-8249, 8259 โทรสาร 0-2633-9053