ภาพข่าวLeona เปิดตัว “Leona VIP Card” บัตรส่วนลดเพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับลูกค้า

ข่าวทั่วไป Friday January 15, 2010 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ Leona จัดทำบัตร Leona VIP Card เพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้า คุณ วิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานกรรมการ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย เครื่องเล่นดีวีดี, MP3, MP4 แบรนด์ Leona โทรศัพท์มือถือ Dphone GPS Navigator Pierre Cardin และ GPS Navigator Leona กล่าวว่า เพื่อเป็นขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าและบริการของLeona ทางบริษัทฯ จึงได้จัดทำบัตร VIP Card ขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ในการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น ลูกค้าที่ถือบัตร VIP Card จะได้รับส่วนลด10-20% เมื่อซื้อสินค้าในบริษัทฯ เพียงกรอกชื่อที่อยู่ให้ครบถ้วนในบัตรรับประกันสินค้า ทางบริษัทฯก็จะจัดส่งบัตร VIP Card ตรงถึงบ้านทางไปรษณีย์ ซึ่งบัตร VIP Card สามารถใช้ได้ตลอดชีพ และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ที่ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด โทร. 0-2945-4507-12