กิจกรรม ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ประจำสัปดาห์

ข่าวบันเทิง Tuesday April 25, 2006 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--โนโวเทล สยามสแควร์
DJ Bounce จากแดนจิงโจ้
เพียงวันเดียวเท่านั้น ที่จะได้เขย่าเวทีบันเทิงกับ “ดีเจเบาซ” บินตรงจากแดนจิงโจ้ออสเตรเลีย ดิ้นให้มันส์สะใจกับจังหวะแนวเพลงอาร์แอนด์บี ฮิพฮ็อพ สุดเหวี่ยงกับเพลงฮิตติดชาร์ตจากวงดนตรีชื่อดัง BLACK EYED PEAS, JA RULE, 50 CENT, OBIE TRICE, KELLIS, CHINGY และอื่นๆอีกมาก ในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2549 ที่คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ตั้งแต่ 21.00 น.เป็นต้นไป บัตรผ่านประตูเพียงท่านละ 550 บาท พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี 2 ดริ้งก์
สปาคืนกำไร
เพราะคุณคือคนสำคัญสำหรับเรา ตลอดเดือนพฤษภาคม 2549 ที่ศูนย์ออกกำลังกายฟิตเนส เซ็นเตอร์ และศูนย์ความงามธรรมชาติเดย์สปา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ฉลองคืนกำไรให้กับลูกค้าทุกท่าน เมื่อมาใช้บริการเปิดคอร์สที่ศูนย์ความงามธรรมชาติเดย์สปา รับบริการเพิ่มฟรีอีก 4 ครั้ง และเมื่อเป็นสมาชิกรายปีที่ฟิตเนส รับสมาชิกฟิตเนสฟรีอีก 3 เดือนเต็มๆ เลือกผ่อนคลายบริการนวดหน้าหรือนวดตัวมากมายหลายคอร์สให้เลือกลองที่นี่ที่เดียว อย่าละเลยที่จะให้ผิวพรรณสุขภาพดีทั่วเรือนร่างตลอดไป
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ทีมประชาสัมพันธ์ โนโวเทล สยามค่ะ
จ๋า แก๊ก ทิพย์ แตน เดือน กาว
Public Relations Department
Novotel Bangkok on Siam Square
Siam Square Soi 6, Bangkok
Thailand 10330