***เลื่อนงาน แถลงข่าว***บลูโค้ท ซิสเต็มส์ อิงส์ และ เดลล์ คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวพันธมิตรระหว่างบลูโค้ท ซิสเต็มส์ และ เดลล์ คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย)

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 15, 2010 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ บริษัท บลูโค้ท ซิสเต็มส์ อิงส์ และ บริษัท เดลล์ คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญให้เกียรติเข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างทั้งสองบริษัทฯ โดยมิสเตอร์ นิค นินดรา, กรรมการผู้จัดการ, ภูมิภาคอาเซียนและอินเดีย บริษัท บลูโค้ท ซิสเต็มส์ และคุณอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จะเป็นผู้ให้รายละเอียดความร่วมมือในครั้งนี้ วัน พฤหัสบดีที่ 21 มกราคมนี้ เวลา 10:00 น. — 12:00 น. (ลงทะเบียนเวลา 10:00 น.) สถานที่ ห้อง ยูเนี่ยน ฮอลล์, แคมปัส โซน โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กำหนดการ 10:00 น. — 10:30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10:30 น. — 10:35 น. กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 10:35 น. — 11:00 น. รายละเอียดพันธมิตร และบทบาทของบลูโค้ท ซิสเต็มส์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของบลูโค้ท ซิสเต็มส์ 11:00 น. — 11:15 น. รายละเอียดพันธมิตร และบทบาทของเดลล์ 11:15 น. — 11:45 น. ถาม - ตอบคำถาม 11:45 น. ปิดการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด ปราณี เฉลิมธนศักดิ์ โทร. 0 2971 3711 คุณบุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร 0 2655 6633